Tư vấn chi tiết cách sử dụng dương vật giả năm 2019

Dương vật giả được biết đến như một loại đồ chơi sử dụng cho mục đích tình dục, đối với nữ giới là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, đối với nam giới nó là công cụ cần thiết cho các bạn bị hạn chế về khả năng tình dục, đối với các cặp đôi nó là một sản phẩm giúp cho mối quan hệ trở nên hưng phấn hơn.

Được biết đến với các tác dụng rất có lợi cho nên khá nhiều người đã tìm mua ngay món đồ chơi dương vật giả này, có thể nói rằng đây chính xác là báu vật không thể thiếu của các bạn nữ giới cung như nam giới, vì độ “nóng” của nó mà trên thị trường hiện nay nó đang được bán rất sôi động, đa số người dùng mua về đã quá vội vàng sử dụng luôn và ngay mà quên mất rằng bất kỳ sản phẩm nào trước khi mua về đều phải đọc kỹ các hướng dẫn để sử dụng, tuy nhiên thì đây là sản phẩm thuộc về vấn đề khá tế nhị nên đôi khi người mua thường khá ngượng ngùng đặt câu hỏi cho người bán để biết được cách dùng như nào và các chú ý của sản phẩm, chính vì vậy nên đã xảy ra các vấn đề về sản phẩm như hư hỏng hay dương vật giả không được sử dụng như đúng theo các quảng cáo, hay nó không đạt được mong muốn yêu cầu của người sử dụng.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đem lại cảm giác tuyệt vời cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn thông tin cụ thể dưới đây.

Thường phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả chạy  nguồn điện từ pin.

+Dương vật giả được chạy nguồn điện từ cổng USB, sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng núm xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

  +Loại dương vật giả điều chỉnh bằng cách giữ phím nguồn.

Với 6 loại dương vật giả này có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý cơ bản

Các loại dương vật giả có đặc điểm chung là được sản xuất từ những nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non thường khô do thiếu chất nhờn. Do vậy, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng vào sâu hơn cô bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới cô bé của bạn.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – am dao gia – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

About The Author

Reply