Máy lọc nước hiệu Karoplus có ưu điểm nổi bật như thế nào?

Máy lọc nước hiệu Karoplus mang ưu điểm vượt trội như thế nào?

Ngày nay, thời kì công nghệ phát triển lúccác thiết bị điện máy đồ gia dụng ko dừng được cải tiến tăng hơn để chuyên dụng cho cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Máy lọc nước Karo plus cũng không dừng cải tiến để cho ra những sản phẩm cao cấp nhằm tạo ra những nguồn nước tinh khiết, trong lành cho gia đình bạn.

Quý quý khách muốn biết về máy lọc nước hiệu Karoplus, hãy truy nã cập ngay website https://karoplus.vn/ để biết thêm và được tư vấn về những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Chức năng của máy lọc nước là tạo ra nguồn nước sạch để phục vụ cuộc sống hằng ngày cho mỗi chúng ta. Hãy sắm hiểu qua bài viết sau để biết được tại sao máy lọc nước Kroplus lại chức năng này.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà , dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà

Giải pháp cho nguồn nước.

Bạn đã bao giờ lo lắng hay đặt ra những câu hỏi rằng trong 1 giang sơn đang sở hữu nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang dùng liệu với an toàn?
Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người buộc phải nước là chi tiết được sử dụng rộng rãi trọng tâm nhất. Việc bổ sung nước cho thân thểmột thói quen buộc phải thiết để bảo vệ sức khỏe. Môi trường ô nhiễm, ko khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm… Khi chính bản thân đang sử dụng nguồn nước các chất độc hại như : asen, muối đồng, muối nhôm, muối chì… mang thể là một trong các tác nhân gây ra các bệnh ung thư hay bệnh sỏi thận… Và khi mắc những bệnh về do nguồn nước gây buộc phải bạn liệu với thể cứng cáp mình sở hữu thể chữa trị kịp thời?

Một số đặc tính về vai trò của máy lọc nước Karoplus

Máy lọc nước Karoplus từ 7 – 10 cấp lọc sở hữu chức năng nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào những cái máy thì những lõi lọc cũng được gần xếp và với cơ chế hoạt động khác nhau. Dưới đây là chức năng và thông số công nghệ về toàn bộ lõi lọc của Karoplus.

Lõi số một : Lõi PP 5 Micron

 • Là lõi lọc thô được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene nén chặt lại, sở hữu kích thước lôc lọc là 5 micron, cho phép dòng bỏ những tạp chất, cặn bẩn kích tấc > 5 micron trong nước như bùn đất, rong rêu, sạn cát…
 • Chỉ với tác dụng dòng bỏ tạp chất lớn thấy được bằng mắt thường, ko với tác dụng mẫu bỏ hóa chất.
 • Bảo vệ màng lọc RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.
 • Tuổi thọ trung bình từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõisố 2: OCB-GAC

 • Cấu tạo từ than ấn độ và vật liệu khử Clo, mang tác dụng loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dôi thừa và khử các chất khí gây mùi trong nước.
 • Bảo vệ màng RO khỏi các chất oxi hóa gây hỏng màng.
 • Thời gian tiêu dùng 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõi Cation

 • Đây là lõi lọc số 2 của chiếc máy lọc nhiễm đá vôi hoặc là lõi lọc số 4 của dòng máy lọc 4 cốc dưới, mang chức năng xử lý nguồn nước cứng với đựng đa dạng ion Mg2+và Ca2+  (nước nhiễm đá vôi và magie), bảo vệ màng lọc RO khỏi cặn bẩn gây tắc.
 • Tuổi thọ làng nhàng từ 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõi CTO-GAC

 • Đây là lõi lọc số 3 của loại máy lọc nước đá vôi, sở hữu chức năng loại bỏ Clo, Clorine và 1 số chất hữu cơ độc hại sở hữu trong nước như: Màu, mùi, vị, mỡ ko tan, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước…
 • Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hại đến màng RO.
 • Tuổi thọ nhàng nhàng là 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và khối lượng nước người tiêu dùng sử dụng

Màng lọc RO

 • Màng lọc RO là linh kiện quan yếu nhất của máy lọc nước quyết định chất lượng nước đầu ra với sạch hay không. Màng lọc RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc thù (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại thành một cấu dạng hình xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ mang kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet, bởi vậy chỉ cho phép những phân tử nước đi qua, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Hệ thống lọc 9 cấp các lõi 5, 6, 7, 8, 9 với chức năng:

–       Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, vai trò khiến cho cho nước lọc với mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, vô cùng ưng ý sở hữu đề nghị sử dụng của tất cả người.
–       Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên vai trò bổ sung khoáng chất mang lợi cho thân thể chúng ta.
–       Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa: luôn đựng các hạt bóng gốm với khả năng tiếp nhận năng lượng nhiệt từ bên ko kể để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho cho nước được hoạt hóa và dễ kết nạp vào huyết quản hơn.
–       Lõi số 8: Lõi Nano Silver sở hữu tác dụng triệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn sở hữu trong nguồn nước.
–       Lõi số 9 : Lõi hydrogen Tạo ra nước hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị.

Ngoài ra, nước hydrogen cũng đạt chỉ số nhất quyết như độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho tới âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb(miligramhydro/m3).
Bạn sở hữu thể dùng mắt để quan sát các hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc sau khi bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen. KaroPlus.

Công dụng
–  Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
–  Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, nâng cao áp huyếtnhiều bệnh khác).
– Cung cấp khoáng chất khi không như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm cho nước với vị ngọt tự nhiên.
– Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.

Linh kiện và Phụ kiện Karoplus chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động, tủ IQ 3D tinh tế, bơm hút KaroPlus êm ái thể hút sâu đến tận 2,5m…,.

Đặt tậu sản phẩm máy lọc nước của Karoplus chính hãng như thế nào?

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Tech
Địa chỉ: số 65 Nguyễn Thái Học, Hà ĐÔng, Hà Nội
Tel: 0941160123 – 02463299123
Email: [email protected] | [email protected]
Google Maps Máy lọc nước Hoàng Lâm: https://goo.gl/maps/aXY8du2hiHm
Website: https://maylocnuochanoi.com
About Máy lọc nước Hoàng Lâm:
https://about.me/maylocnuochoanglam

https://www.linkedin.com/in/maylocnuochoanglam

About The Author

Reply