Một vài cách sửa lỗi tự động dự đoán và sửa từ khi ấn nút “Space”

Phiên bản BlackBerry KEYone, KEY2 là những phiên bản TCL tiếp tục phát triển về dòng sản phẩm BlackBerry kèm bàn phím Qwerty, HĐH được BlackBerry xử lí và phát triển, tính năng tự động sửa lỗi khi ấn phím “Space” là một tính năng chỉ có trên BlackBerry nhung nó lại không hoạt động tốt với bộ gõ Tiếng Việt, điều này khiến cho việc thư viện thông minh của BB phải mất thời gian học để quen dần với những từ khóa đó. Để tắt tính năng này thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau..

Đối với BlackBerry Priv bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tắt tính năng dự báo từ của HĐH. Trong số những phiên bản BlackBerry Android hiện nay thì còn có thêm BlackBerry KEYone cũng được trang bị bàn phím vật lí Qwerty. Nếu bạn đang gặp sự cố này có thể thực hiên tương tự… Các bạn thao tác như sau để tắt tính năng ‘Sửa lỗi ký tự bằng khoảng trắng’ nhé:

  • Từ màn hình chính nhấp vào Menu -> ‘Cài đặt
  • Chọn mục ‘Ngôn ngữ và phương thức nhập‘ -> ‘Cài đặt bàn phím BlackBerry
  • Chọn mục ‘Dự đoán và sửa lỗi‘ -> Trong mục ‘Tự động sửa‘ bạn di chuyển nút tăng giảm qua hết bên trái để tắt cả bàn phím thực và bàn phím ảo đi nhé > Nhấn OK để hoàn thành

sua-loi-dau-spacesua-loi-dau-space-1

About The Author

Reply