Máy lọc nước sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình việt nam.

THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC ?

Xã hội phát triển, tốc độ tỉnh thành hóa càng mạnh, ô nhiễm nguồn nước ngày một hiểm nguy và luôn là chủ đề được báo động. Một nghiên cứu mới đây cho thấy 80% người mắc bệnh tại Việt Nam tác động đến nước. Các bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước không bộc lộ ngay mà qua năm tháng. Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc những bệnh cấp và kinh niên tương tác tới ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng.

Nước sinh hoạt là vậy còn nguồn nước ăn uống thì sao? Hàm lượng dư clo trong nước máy, asen vượt gấp 4 lần cho phép, nguồn nước bị nhiễm khuẩn, kim loại lúc chạy qua hàng chục km đường ống dẫn hàng ngàn mối nối han rỉ, … Khi tiêu dùng nước nhiễm asen để ăn uống, con người thể mắc bệnh hiểm nguy trong đó thường gặp là ung thư. Nguồn nước ăn uống bẩn thể gây nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh thận, tâm thần … Nhiễm amoni, nitrat, gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, thể gây ung thư, …

Sử dụng nước máy với an toàn? Các nhà máy nước tại Việt Nam công nghệ cũ từ các năm 80, nước máy là nguồn nước được xử lý công nghiệp, khoa học xử lý nước này đa phần tiêu dùng khoa học của mấy chục năm trước và được dẫn qua hàng chục km bằng đường ống kết hợp hàng vạn mối nối. Vấn đề rỉ sét, tạp chất, khả năng nhiễm khuẩn ecoli, coliform, kim dòng nặng hay asen vẫn thường thấy xuất hiện trong nước máy, lượng dư clo (Chất tẩy rửa) với tác hại khôn lường đặc trưng tới thai nhi …

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ?

Sử dụng máy lọc nước gia đình cung ứng nguồn nước sạch, an toàn đã được chứng thực nước đầu ra đạt chuẩn theo BYT đã công bố QCVN 6-1: 2010/BYT đối mang nước đóng chai. Theo ấy là 22 chỉ tiêu về hóa học, 05 chỉ tiêu về vi sinh vật phải được bảo đảm phải chăng hơn hoặc bằng ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt giúp bạn mang biện pháp nước sạch tổng thể tuyệt vời, sản xuất đa số nước đầu ra sạch, an toàn và vô cùng thiên nhiêm, giữ hàm lượng khoáng ổn định yêu thíchtốt cho sức khỏe gia đình. Nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo QCVN 02:2009/BYT

rộng rãi chủng cái sản phẩm máy lọc nước nano hoặc máy lọc nước RO được phân phối cho gia đình, máy lọc nước cho cơ quan, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho quầy ba, hệ thống lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc nước trong sáng RO, …. Sử dụng máy lọc nước phải chăng đúng bí quyết chính là biện pháp bảo vệ 75% sức khỏe của chính bản thân cũng như người nhà bên cạnh chúng ta.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC ?

Tại HOÀNG LÂM chúng tôi là công ty nhập khẩu 1 số dòng máy lọc nước cao cấpmáy lọc nước tổng và là đơn sản xuất chính hãng cấp 1 của các hãng máy lọc nước nhập khẩu từ các nhãn hiệu nức tiếng thế giới như: Picogram, Hidrotek, Pentair, Aquaphor, Nanomic, Nanosky, Nano Geyser, Quaterpia, Selecto, Aquastar, Sukida, Pentair, … Chuyên cung cấp các loại máy lọc nước Nanomáy lọc nước thuần khiết RO, các dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước dùng cho sinh hoạt song song cung cấp hầu hết các trang thứ xử lý nước, những phụ kiện, linh kiện của máy lọc nước mang chi phí thấp nhất việt nam.

HOÀNG LÂM cung cấp những giải pháp lọc nước cho đa số ngôi nhà của bạn, cho cơ quan, doanh nghiệp, đoàn thể. Gói giải pháp bao gồm: Khảo sát, thiết kế, thi công và kiểm tra. Gồm nhiều những hạng mục như máy lọc nước sơ cấp, máy lọc nước tổng, máy khiến mềm nước, máy lọc uống tại vòi, máy lọc cho tủ lạnh, ….

Tiếp nhận và đưa ra những biện pháp xử lý rộng rãi nguồn nước như: Nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sông, nước nhiễm kim chiếc nặng, nước cứng, …HOÀNG LÂM phục vụ cho mục tiêu sinh hoạt, nước sản xuất, nước uống tại vòi công cộng, nước sử dụng cho máy chạy thận, ….

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ?

Tại HOÀNG LÂM, chúng tôi cam kết một chất lượng cao nhất dành cho khách hàng, theo ấy mọi các sản phẩm máy lọc nước do chúng tôi chế tạo đều đảm bảo hợp pháp, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của BYT. Khách hàng được hoàn trả sản phẩm và được bồi thường tiền gấp đôi trường hợp phát hiện hàng không đúng chất lượng như chúng tôi cam kết.

>> Với phổ biến năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực máy lọc nước, và số lượng hàng nghìn khách hàng. Đội ngũ kỹ sư luôn tìm tòi học hỏi và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận các kỹ thuật mới nhất nhằm đem lại những biện pháp phù hợp nhất tới khách hàng.

Theo: https://maylocnuochanoi.com

About The Author

Reply