Giải pháp máy lọc nước cho trường học

Hiện nay những trường học, công sở, bệnh viện mọc lên càng ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng nước chín cũng bởi vậynâng cao theo. Chúng ta phải một giải pháp máy lọc nước sử dụng cho trường học, bệnh viện.

Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học tròcô giáo được những bậc phụ huynh khôn cùng chú trọng và quan tâm.

Vì vậy, ở các quận huyện, thành ủy đã yêu cầu 1 số trường học khai triển chương trình sản xuất nước uống bảo đảm an toàn cho học sinh.

Nguồn nước uống <span class='marker'>đảm bảo</span> an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên

Nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên

buộc phải lựa chọn máy lọc nước dùng cho trường học không?

Qua khảo sát một số chiếc nước uống tại 1 số trường tiểu học, mầm non, trung học, cấp 3,…, kết quả thu được cho thấy nguồn nước uống và sử dụng để nấu bếp tại nhà bếp của một số trường học hầu như đều bị nhiễm sắt, mangan và nhiễm vi sinh, vi khuẩn đường ruột Coliforms. Điều này làm cực kỳ đa dạng bậc phụ huynh, gia sư cùng các cơ quan y tế lo ngại về an toàn sức khỏe của trẻ và vấn nạn bùng phát các dịch bệnh đi tả hay vấn đề rối loạn đường ruột ở trẻ em.

Đứng trước tình hình đó, lựa chọn máy lọc nước sử dụng cho trường học chính là giải pháp giúp giải quyết bài toán sản xuất nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, gia sư tại những trường mầm non, tiểu học, trung học, cấp 3,…

Hệ thống máy lọc nước RO dùng cho trường học thể bảo đảm dòng bỏ được những chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, những chất gây hại, kim mẫu nặng, những chất độc hại trong nước.

Máy lọc nước dùng cho trường học cái nào phù hợp?

Tùy thuộc vào số lượng học sinh, thầy giáomục đích tiêu dùng nước chỉ để uống, hay để nấu ăn và uống mà trường học mang thể lựa chọn hệ thống máy lọc nước.

Máy lọc nước R.O công suất 100-120l/giờ mang công suất lọc gấp 10 lần máy lọc nước R.O gia đình, mang bình đựng nước thuần khiết mang dug tích 200 lít, đáp ứng được cho 100 người, thể lắp đặt số lượng máy ưa thích cho trường học tiểu học, trung học cơ sở hoặc cấp 3.

Máy lọc nước RO chuyên <span class='marker'>tiêu dùng</span> cho trường học, <span class='marker'>công ty</span> <span class='marker'>chiếc</span> bỏ 100% tạp chất

Máy lọc nước RO chuyên tiêu dùng cho trường học, công ty mẫu bỏ 100% tạp chất

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO sử dụng cho trường học, doanh nghiệp 100 lít haohsing

 Nhập khẩu nguyên mẫu từ Đài Loan, nhãn hàng Haohsing

 Nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt và hiện đại

 Bình cất nước tinh khiết được kiểu dáng nằm trong máy mang sức cất 200 lít

 Công suất lọc nhanh 100-120 lít/h

 Mãu mã đẹp, tiêu dùng tiện dụng nhờ cò bóp mẫu mã giống cây xăng

 Nước đầu ra tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai

 Dễ dàng lắp đặt, di chuyển lúc cần

 Chi phí lãng phí dùng thấp

Máy lọc nước R.O công suất 250L/giờ công suất lọc gấp 25 lần máy lọc nước R.O gia đình,  sở hữu bình đựng nước trong sáng mang dug tích 250 lít, đáp ứng được cho 500 người, với thể lắp đặt số lượng máy thích hợp cho trường học tiểu học, trung học cơ sở hoặc cấp 3.

 

Đặc điểm to của sản phẩm:  

– Nước uống đã được đun sôi: Lưu trình hoạt động từ nước tự nhiên->Lọc->đun sôi 100 độ-> bình đối lưu giảm xuống 40 độ C

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ khí hậu khác nhau dẫn tới nhiệt độ nước cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn mang thể uống nước sôi – ấm vào thời tiết lạnh giá.

– Với việc sử dụng hệ thống lọc giúp bạn uống  nguồn nước sạch: Được thứ mang lõi lọc của Haohsing, dùng chất liệu phù hợp sở hữu tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên ổn tâm mang nguồn nước lại sức khỏe tốt.

– Tiết kiệm điện năng 80%: Căn cứ vào công nghệphê chuẩn hệ thống đàm luận nhiệt. Một máy lọc nước sôi-ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Một năm sở hữu thể hà tằn hà tiện được 10.000 só điện

– Cung cấp nước sôi – ấm lượng nước to để sử dụng nơi công cộng: Với bề ngoài truyền thống, khi mở vòi nước nóng loại nước sẽ đi qua bình đựng và đợi làm cho lạnh không chỉ chậm mà còn sở hữu thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cùng công suất lớn cảu Haohsing giúp bạn uống nước không nên đợi. Mỗi 1 giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L(lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích tấc của sản phẩm).

>>> Sử dụng máy lọc nước sử dụng cho trường học ko chỉ sở hữu lại sự an toàn đối với học sinh, thầy giáo mà còn hơi nhân tiện ích và hiệu quả kinh tế hơn cho nhà trường và phụ huynh.

About The Author

Reply