Những ảnh đại diện độc đáo cho profile Forum, Facebook của bạn

Bạn nếu để ý thì mỗi một tài khoản Facebook, Twitter, Google,.. đều sẽ có một khu vực ô vuông nho nhỏ để cho phép bạn upload ảnh cá nhân của mình lên đấy. Đó chính là ảnh avatar, hay còn gọi là hình đại diện cho tài khoản Facebook, Forum. Bạn có thể có nhiều tài khoản, và bạn cũng có thể xài nhiều ảnh avatar khác nhau nếu muốn.

Do đó, hiểu nôm na thì avatar nó giống như khuôn mặt của bạn trong thế giới internet vậy! Tất nhiên, nó là thế giới số, thế giới ảo nên khuôn mặt ấy cũng không nhất thiết cứ phải là ảnh chụp khuôn mặt của bạn.. Có đúng không?… Vâng, đúng vậy, bạn hoàn toàn có thể xài bất kỳ hình ảnh nào tùy thích, miễn sao nó đúng và đủ đáp ứng kích thước của khung avatar yêu cầu trên các trang web ấy là được.

Rất nhiều người đã tự chế tác ra các hình ảnh cực kỳ đặc sắc và thú vị để thiết lập làm ảnh đại diện tài khoản của họ trên mạng. Có thể đó là ảnh hài hước, ảnh chế độc đáo, đôi khi chỉ là dòng chữ hay những nét vẽ nguệch ngoạc… Nhưng tất cả chúng đều tạo ra sự riêng biệt và phong cách chẳng giống ai, nhưng lại khiến cho ai ai cũng phải nhớ tới họ.. Thật hay phải không nào?

Dưới đây, Sieuthimaylocnuoc.net đã dành thời gian tìm hiểu và sưu tầm được một số hình đại diện hấp dẫn như vậy. Mời bạn xem và nếu yêu thích thì hãy tải về và cài đặt làm avatar profile cho các trang mạng của bạn nhé!

Những ảnh avatar đặc biệt cho profile Forum, Facebook của bạn

Thể loại ảnh avatar hình con dấu như thật như thế này sẽ khiến cho người ta nhìn nhận bạn như một “chuyên gia internet” thực thụ. Thật thú vị khi lừa tềnh được ai đó tưởng rằng chúng ta đạt bằng cấp vì khả năng xài internet đỉnh cao.. Cũng đôi khi, mẫu avatar này giúp người khác hiểu hơn về bạn vì nó có khả năng nhấn mạnh rất tốt! Ví dụ như trong hình trên thì bạn hiểu nội dung nó uốn nói là gì rồi đấy!! :))

Kiểu hình avatar chế bựa. Nó là những ảnh mà mới nhìn vào rất dễ khiến cho người khác lơ đi. Nhưng càng nhìn sẽ càng cảm thấy nó hài và bựa… Thật khó nói, nhưng đã từng một thời, loại ảnh này làm mưa gió tại Việt Nam. Nhất là khi còn trang Haivl.

Ảnh avatar được dàn dựng mang tới cảm xúc sốc! Như kiểu ngón tay thối thế này sẽ khiến cho người khác khi đọc comment của bạn cũng bị nó “xỉa” luôn. Vừa gây ức chế, mà lại vừa buồn cười đau bụng. Rất thích hợp cho những ai có tính cánh hài hước và thích làm trò bựa như vậy.

Ảnh avatar hình thư pháp cũng là một loại khá hay xài trong những dip đặc biệt trong năm.

Kiểu Avatar hình chibi sẽ tạo ra sự đáng yêu, ngộ nghĩnh. Nó cũng mang tới tiếng cười và sự vui vẻ nhẹ nhàng khi người khác đọc comment hoặc ghé thăm tài khoản của bạn.

Trên đây là những mẫu avatar đẹp và đặc biệt được ưa chuộng nhất. Hi vọng, bạn sẽ tìm được cảm hứng cho riêng mình và tải chúng về máy tại: https://ThuthuatNhanh.com

Xem những bài khác:

About The Author

Reply