Hình nền tổng hợp cực đẹp cho desktop, smartphone

Ngày có càng nhiều các mẫu màn hình máy tính và điện thoại smartphone cao cấp ra đời. Nó đánh dấu cho một kỷ nguyên sổ bùng nổ theo từng ngày. Bạn có hay thay đổi hình nền cho máy tính hay smartphone của bạn? Bạn có biết rằng, mỗi một 6 tháng thì các loại màn hình cao cấp hơn lại được ra đời, và rồi, màn hình full HD, màn hình 2K đã trở nên phổ biến như hiện nay.

Thậm chí với giá cả chỉ từ hơn 2 triệu là có thể mua được một chiếc smartphone cực đẹp không khác các siêu phẩm đình đám như galaxy note hay iphone X. Bạn cũng có thể mua được màn hình dell full HD, 2k với giá tầm ấy cho máy tính! Thật tuyệt vời phải không?

Bài viết này, Sieuthimaylocnuoc.net tập chung giới thiệu cho bạn một số hình nền đẹp nhất và chất lượng khá được ưa chuộng hiện nay trên mạng internet, và được hỗ trợ bởi website AnhdepHD.com. Tất nhiên, tại thời điểm mình viết bài này thì nó hot. Còn không đảm bảo rằng, 6 tháng sau nó có còn được ưa chuộng nữa hay không thì mình không bảo đảm, bảo hành nhé! Hihi.

Hình nền tổng hợp cực đẹp và chất lượng cao cho desktop, smartphone của bạn

Hình nền về chủ đề các loại rau củ quả để làm bếp. Một chủ đề hình ảnh giản dị cực kỳ nhưng nó thực sự là những hình ảnh thân thiết và gây thiện cảm mạnh đối với não bộ của mỗi người chúng ta. Bạn có thể sử dụng loại hình nền này để tạo cảm xúc vui vẻ và bình thản cho bản thân trong quá trình làm việc với màn hình thiết bị số của bạn nhé!

Hình nền chủ đề thiên nhiên phong cảnh tạo nên sắc thái mềm mại và sự bao la hùng vĩ mỗi khi bạn nhìn vào màn hình desktop/smartphone của mình. Nó là cảm xúc thư thái và buông lỏng mỗi khi chúng ta đối mặt với sự bao la của mẹ thiên nhiên. Trên hết, con người và muôn loài được sinh ra từ thiên nhiên nên khi ta nhìn những hình ảnh loại này sẽ tự dưng mà quên đi mệt mỏi và tâm tư tự nhiên cũng nhẹ nhàng, xuôi chảy hơn. Nó cũng tạo ra không gian sâu hơn cho màn hình thiết bị số.

Hình nền về chủ đề con người cũng là một trong số những thể loại rất được người dùng ưa chuộng. Nó tạo cảm giác về một cuộc sống sôi động, có mọi người và các vòng kết nối trên thế giới này. Bạn có thể cảm tưởng, nếu một mình làm việc trên máy tính cả ngày, hàng tuần trời thì bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn bã nhường nào? Vì thế, hãy sử dụng những hình nền có sự xuất hiện của con người trong các hoạt động và sự vật của thế giới này. Bạn sẽ cảm thấy trái tim như được sưởi ấm và hạnh phúc hơn nhiều nhiều!

Hình ảnh nền thuộc chủ đề girl xinh cũng là một thê loại mang tới không gian lãng mạn và quyến rũ nhất cho chúng ta. Bất kỳ ai cũng yêu cái đẹp, ai ai cũng muốn thưởng thức người đẹp, kể cả nữ giới. Vì vậy, hãy để những người đẹp tạo dáng trong sự mênh mang của thiên nhiên như tấm hình chụp phía trên. Bạn sẽ cảm thấy có đôi khi, ngồi làm việc với chiếc máy tính cũng không đến nỗi tệ lắm đâu!! :))

Cuối cùng, Mình xin kết tại đây. Bài viết nhận được sự đồng thuận của AnhdepHD.com. Tuy nhiên, để tôn trọng bản quyền tác giả, mình không đưa ảnh gốc lên đây. Bạn yêu thích những hình ảnh gốc chất lượng cao hơn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: https://anhdephd.com nhé. Cảm ơn bạn đã thông cảm và đọc bài viết!

Đọc thêm bài khác:

 

About The Author

Reply