Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng full hd mini TPHCM

sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ là dong máy với cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là dòng máy chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp to của những trường học hay những doanh nghiệp, nhà thờ mang chất lượng hình ảnh tối ưumức giá sử hữu dòng sản phẩm này tương đối tốt.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ | Tính năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí rẻ | Tính năng nổi bậc mà nó đem lại cho các bạn, đây là 1 lựa mua hiệu quả mang giá tiền vừa phải cho cái sản phẩm công nghệ chiếu WXGA sở hữu các tính năng đa số của một chiếc thiết bị chiếu gần chuyên dụng. sản phẩm khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng biện pháp từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí rẻ tiêu dùng công nghệ 3LCD BrightEra TM mang cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtphân biệt ngay khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . khoa học Auto Start sẽ giúp quý khách thao tác nhanh khi mở thiết bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những thiết bị máy chiếu cộng chiếc Đôi khi tiết kiệm thời gian của người sử dụng trong ví như đang vội để đến những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 nhiều kiểu mang 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng mang một nguồn phân phối USB 5V cho phép máy chiếu kết nối không dây đồ vật PC thông qua những sản phẩm Dongle xuất sắc.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 chắc chắn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng nhiều loại trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm tầm giá chủ yếu cho các bạn.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

Anh Chị để ý tới dòng máy này vui lòng liên hệ công ty Phương Nam Hugotechcông ty chuyên cung cấp máy chiếu của các thương hiệu bậc nhất hiên nay như: sản phẩm công nghệ chiếu Sony, Epson Panasonic… Để mang chính chính sách giá tốt nhất tại TPHCM vui lòng liên hệ số: 0886097989

About The Author

Reply