Điểm độc đáo của áo thi đấu đội tuyển Argentina năm 2018-2019

Áo thi đấu của các đội tuyển bóng đá luôn là món đồ được săn đấu nhiều nhất các giải đấu. Bởi sử dụng áo của các đội tuyển chính là cách đơn giản nhất thể hiện tình yêu bóng đá của mình với đội tuyển đó.

Năm nay, cũng như bao cổ động viên của các đội tuyển khác, người hâm mộ Argentina cũng đang mong ngóng những mẫu áo bóng đá đội tuyển Argentina sẽ mặc thi đấu trên sân nhà và sân khách.

Với mẫu áo trên sân nhà

Áo bóng đá đội tuyển Argentina sẽ mặc thi đấu trên sân nhà có sự thanh thoát, màu sắc tươi sáng. Họa tiết kẻ dọc đan xen giữa hai màu trắng và xanh da trời nhạt được kết hợp một cách hài hòa khéo léo, vừa tạo nên một lớp nền làm nổi bật phần Logo vừa giúp cho các tuyển thủ có được một dáng vẻ mạnh mẽ.

Với người hâm mộ như tôi, mẫu áo được xếp vào dòng dễ mặc và phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài việc mặc đi chơi bóng đá, họ có thể dùng nó cho nhiều bộ môn thể thao khác nữa.

Với mẫu áo bóng đá trên sân khách

Trên sân khách Argentina ra sân với trang phục màu đen. Tất nhiên sắc đen không phải là màu đen tuyền và trải dài đơn điệu, mà nó còn được trang trí bới các họa tiết nơi ngực áo và cả cầu vai nữa.

Họa tiết trang trí ở ngực được tạo dáng của một tia chớp, ngụ ý chúc cho đội tuyển có được tốc độ ghi bàn nhanh như chớp. Cộng thêm sự phối màu hài hòa nên người hâm mộ câu lạc bộ rất yêu thích và lựa chọn màu áo này.

Đó chưa phải là tất cả, khi hai cầu vai của chiếc áo đá trên sân khách còn được tạo thêm hai nét trang trí đường thẳng. Nhờ vậy mà áo được cứng dáng hơn rất nhiều.

So với mẫu áo trên sân nhà mà nói, thì đây là sự đối lập khá độc đáo của hai màu áo trắng đen.

Nên chọn mẫu áo nào trong hai mẫu áo trên?

Họa tiết trang trí ở ngực được tạo dáng của một tia chớp, ngụ ý chúc cho đội tuyển có được tốc độ ghi bàn nhanh như chớp. Cộng thêm sự phối màu hài hòa nên người hâm mộ câu lạc bộ rất yêu thích và lựa chọn màu áo này. Đó chưa phải là tất cả, khi hai cầu vai của chiếc áo đá trên sân khách còn được tạo thêm hai nét trang trí đường thẳng. Nhờ vậy mà áo được cứng dáng hơn rất nhiều.

Mỗi mẫu áo có một nét đẹp riêng. Thế nên bạn không thể nào nói cái nào hơn cái nào kém. Nếu đã yêu đội tuyển này, thì việc lựa chọn cả 2 màu áo bóng đá đội tuyển Argentina sẽ giúp cho bạn có được một mùa giải thật ý nghĩa.

 

About The Author

Reply