Tìm hiểu chung về van xả khí

Thị trường van xả khí hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau. Van được sản xuất từ đồng hoặc nguyên liệu gang theo tiếng anh van còn mang trên mình tên gọi (Air Vent Valve) van sở hữu tác dụng xả lượng khí thừa ra hệ thống đường ống. Lúc chất lỏng được bơm qua hệ thống lúc phát động, không khí ban sơ bên trong trục đường ống được đẩy vào lỗ thông khá ko khí bằng lực nén của cái chảy. Các đồn đãi vẫn ở phần dưới của thông khí, cho phép các van để vẫn mở và liên tục xả khí.

Sau lúc trút khí ban đầu, chất lỏng chảy vào các lỗ thông khí. Các phao tăng với chất lỏng tăng và đóng van. Giả dụ ko khí đi vào những lỗ thông hơi không khí khi mà nó được đóng lại, các giọt mức chất lỏng và thực hành cho giảm bớt nổi, cho phép các van mở và xả ko khí một lần nữa.

Bây giờ van xả khí được tiêu dùng đa dạng cho những hệ thống nhà máy, xí nghiệp. Nó cũng được dùng trong những hệ thống điều hòa tại các khu nhà cao tầng, chung cư. Van hoạt động dẻo dai với nhiều loại kích cỡ từ phi 21mm tới phi 60mm. Sức ép hoạt động của van xả khí được hổ trợ lên đến PN16- max 25 bar. Nhiệt độ hoạt động liên tiếp của van đạt ngưỡng max 120 độ C.

Chúng ta đừng nên nhầm lẫn giữa van xả khí và cốc ngưng khá. Hiện nay thường nhật những hệ thống nhà máy tiêu thụ những van ren cho các con phố ống nhỏ và van xả khí lắp bích cho các con đường ống lớn hơn.

Phân cái Van xả khí

Hiện thời phân chiếc van xả khí theo các dạng sau:

  1. Van xả khí gang lắp bích, mặt bích

Van xả khí gang lắp bích mang những kích cỡ DN50 -DN100

– Nhiệt độ: Mâx 200 độ C

– Áp xuất khiến cho việc: PN16

– Kiểu kết nối: Lắp bích

  1. Van xả khí đồng ren

Loại van xả khí được làm từ nguyên liệu đồng, với các kích cỡ DN15 – DN32 phổ biến hơn. Dễ mắc phải hàng này xuất sứ châu âu hãng OR, hoặc FARG của italya. Nhiệt độ làm cho việc 110 độ C. Sức ép khiến việc 10bar

Kết luận chung về van xả khí như sau:

Van xả khí là một trang bị chẳng thể thiếu của 1 hệ thống truyền dẫn nước. Các van khí sẽ xả khí từ 1 trục đường ống ko sức ép giúp cho việc điều hòa hiệu quả của những các con phố ống; liên tục luu hành không khí trong khoảng 1 hệ thống điều áp, ngăn đề phòng sự tích trữ của những túi khí trong các tuyến phố ống và thừa nhận 1 lượng to ko khí vào hệ thống khi điều kiện chân ko xảy ra, phòng vệ tuyến phố ống dẫn giảm lực nén chánh bể bong tróc trục đường ống. Không khí đi vào những lỗ thông hơi không khí khi mà nó được đóng lại, những giọt mức chất lỏng và khiến cho giảm bớt nổi, cho phép các van mở và xả ko khí một lần nữa.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu về van xả khí. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với Công ty Tinh Tuệ. Hoặc gọi vào Điện thoại: 84-28 3547 4636 để được hỗ trợ.

About The Author

Reply