Những plugin blog WordPress đang được ưa chuộng hiện nay

Đối với WordPress thì plugin là một phần không thể thiếu, và nó cũng là một trong những thành phần giúp người dùng có thể tối ưu công việc hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin về loại plugin blog WordPress, đây là những loại plugin rất tiện lợi cho những người sử dụng blog khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé

WordPress không thể thiếu plugin

  1. Plugin blog WordPress số 1: Yoast SEO

Ngay từ khi bắt đầu ra mắt, Yoast SEO đã tạo nên một tiếng vang lớn trong ngành SEO blog, giúp tối ưu công việc SEO cho blog. Tính đến thời điểm hiện tại, Yoast SEO đã được gần 10 năm tuổi và là một trong những plugin được tích hợp vào hầu hết các blog wordpress trên thế giới.

Với những người mới bắt đầu viết và SEO blog thì các bạn nên trải nghiệm thử plugin này, nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nó còn giúp tối ưu hóa bài viết trên trang blog của bạn, giúp dữ liệu hiện thị thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm từ đó nâng hạng tìm kiếm lên một thứ bậc mới cao hơn.

Yoast – SEO dành cho tất cả mọi người

  1. Sumo

Plugin này nằm trong top những plugin giúp trang blog của bạn có thể đạt một lượng lớn traffic chỉ trong một thời gian cực ngắn. Với những tính năng được tích hợp từ 20 plugin khác nhau, Sumo thực sự là một giải pháp hoàn thiện giúp phát triển tối ưu nhất cho trang blog của bạn. Đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí.

Sumo plugin được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau như: cài đặt biểu tượng chia sẻ, tạo popup đăng ký mail… Chỉ với bằng này chức năng, bạn cũng có thể hiểu được tại sao Sumo plugin có thể tạo ra nhiều traffic đến vậy.

Tăng traffic cho trang blog của bạn với Sumo plugin

  1. Category Thumbnail List

Plugin này rất tiện ích cho người dùng, nó sẽ giúp gợi ý những bài viết liên quan đến bài mà người dùng đang đọc bằng những hình ảnh và tiêu đề nhỏ hiện ở bên góc màn hình. Điều này kích thích người dùng đọc thêm nhiều bài viết hơn, tăng lượng thời gian truy cập và lượt xem, giúp cải thiện đáng kể thứ hạng website của bạn trên những trang tìm kiếm như Google, Yahoo… Ngoài ra thì nó cũng giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm bài viết, tăng sự hứng thú truy cập website hơn.

Category Thumbnail List plugin

Trên đây là những plugin blog WordPress đang “hot” nhất hiện nay trên thị trường SEO Blog. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

>>> Xem thêm: máy chủ vps – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: web hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: tra cứu website – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

About The Author

Reply