Những điều cần lưu ý khi muốn mua máy lọc nước

Để ý khi sắm máy lọc nước là một lợi thế giúp bạn mang thể lựa mua được các loại máy lọc nước chính hãng đến từ những nhãn hàng uy tín mang giá buốt lại phải chăng, giảm “tiền mất tật mạng” ảnh hưởng tới sức khỏe.

Máy lọc nước được đánh rét là một trong những giải pháp tối ưu nhất ngày nay để đem đến nguồn nước tinh khiết, tiện lợi cho cho quá trình tiêu dùng trong sinh hoạt và ăn uống trực tiếp. Tuy nhiên, khi đi chọn máy lọc nước, bạn cũng nên buộc phải để ý, bởi thực trạng máy lọc nước giả, máy lọc nước ko chính hãng được bày bán và quảng bá ngang phổ biến khiến người dùng ko khỏi lo lắng. Đó là lý do giúp bạn lựa chọn được các cái máy lọc nước phải chăng, yên tâm hơn trong quá trình tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

Phân biệt máy lọc nước và bình lọc nước

Vốn là hai thiet bi mang đặc điểm và kết cấu lọc hoàn toàn khác nhau, nhưng không hiểu vì lý do gì mà người tiêu dùng lại mang sự nhầm lẫn như vậy.

Bình lọc nước bên trong chỉ tích hợp những lõi lọc dạng thô, cơ chế lọc hơi đơn giản, không với gì là phức tạp hoặc cầu kỳ, nó là lý do khiến cho nguồn nước lọc ra ko được đảm bảo về chất lượng và sự an toàn. Giả dụ muốn uống, phải chăng nhất bạn bắt buộc đun sôi. Còn việc uống trực tiếp sẽ khiến bạn có thể mắc cần một số bệnh như đường tiêu hóa, giun sán, sỏi thận…

Ngược lại, máy lọc nước tiên tiến ngày nay với tính năng lọc nước nổi bật hơn, ko chỉ có những lõi lọc thô, nó còn tích hợp thêm màng lọc Ro, các lõi lọc tạo khoáng, vi lượng với lợi cho sức khỏe. Giúp nguồn nước tinh khiết, sạch, dễ uống và an toàn hơn, kể cả là uống ngay trực tiếp từ vòi nước.

Kiểm tra lõi lọc thật và hàng hiệu

Trong máy lọc nước, lõi lọc được đánh giá buốt là quan trọng nhất. Giả dụ là lõi lọc thật, nguồn nước lọc đầu ra sẽ luôn mang chất lượng tốt, nước được lọc sạch, mẫu bỏ tối đa vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại, tăng cường vi lượng, khoáng chất, cân bằng độ PH, trung hòa nguồn nước, an toàn và giúp bạn yên tâm hơn.

thường lõi lọc xịn với thiết kế thật mắt, bề mặt ko kể lõi khá mịn, lúc sờ vào không thấy bột, nhỏ nước vào nước thấm hút thời gian nhanh hơn. Nhưng giả dụ là lõi lọc nhái cho cảm giác nhìn không thật mắt, sờ tay vào vỏ sần sùi, nhỏ nước vào lõi lọc thấm chậm.

Xem xem máy lọc nước là hàng thật hay nhái

ko kể các loại máy lọc nước thật, trên thị trường hiện tại xuất hiện tương đối đa dạng mẫu máy lọc nước giả, mang chất lượng kém cỏi, nguồn gốc khởi thủy không rõ rệt và được giao bán có giá tiền hấp dẫn, gây sốc tới người sử dụng. Tuy nhiên, tìm về mới “tả hỏa”, ko bắt buộc là máy lọc nước chính hãng làm cho tâm lý sử dụng thêm lo lắng.

Giải pháp thấp nhất bây giờ cho người dùng, đó là từ bỏ thói quen mua máy lọc nước lạnh lẽo phải chăng, cần mua mua các thiet bi mang khởi thủy xuất phát rõ, có dán tem, giấy bảo hành, thời gian bảo hành trên thân máy. Đồng thời, sắm sắm các mẫu máy lọc nước đến từ các nhãn hiệu to, mang uy tín để giảm chọn cần hàng fake, hàng kém chất lượng, fake, “tránh mất tiền sở hữu tật vào người” ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình dùng.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

Kiểm tra xem có phù hợp với nguồn nước dùng trong gia đình

Xác định nguồn nước đang dùng là nước máy hay nước giếng khoan để lựa mua dòng máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình.

trường hợp là nước máy, bạn có thể lựa tìm máy lọc nước Nano hoặc Ro đều được, nhưng để ý có máy lọc nước Nan cần buộc phải đun sôi lên mới được uống. Riêng đối với máy lọc nước Ro sở hữu thể chiếc bỏ được tối đa vi khuẩn, chất bẩn – thứ phù hợp sở hữu mọi loại nước từ nước giếng đến nước mưa, nước sông suối, nước lọc tinh khiết và có thể uống trực tiếp ngay sau khi lấy từ vòi ra.

About The Author

Reply