Điểm nổi bật của công nghệ giảm béo Liposonix là gì?

Có Công nghệ giảm béo Liposonix, bạn sẽ không còn lo lắng về cân nặng trĩu của mình hay mất phổ biến công sức, thời gian cho việc lấy lại vóc dáng chuẩn. Đây là một hậu quả mới nhất mà những chuyên gia đã nghiên cứu vãn thành công dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng cực kỳ âm HIFU. phương pháp này được chứng minh là an toàn nổi bật, không gây ra bất kì biến chứng nào cho cơ thể và hiệu quả tránh mỡ rõ rệt ngay lần đầu tiên.

Vì sao bạn nên chọn Công nghệ giảm béo Liposonix?

giảm béo nhanh mang công nghệ Liposonix ko phẫu thuật là cách tránh béo tiên tiến nhất hiện tại và là bí quyết ko xâm lược và bệnh nhân mang thể kế tiếp những hoạt động sinh hoạt tầm thường ngày ngay lập tức sau khi điều trị mà không bắt buộc nghỉ dưỡng.

Tuy các liệu trình giảm béo xâm lăng hiện tại sở hữu cải tiến hơn, nhưng những khoa học xâm chiếm tối thiểu này nói chung vẫn là liệu trình phải tới phẫu thuật xoàng xĩnh đem đến những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể.

Bệnh nhân hút mỡ bụng rất rộng rãi về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. các dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể ko xâm lược khác có thể bị dừng trong năng lực điều trị những vùng mỡ nhất định và sở hữu thể đòi hỏi hàng giờ hoặc nhiều lần mới mang thể điều trị tương thích những vùng ấy. Hệ thống khoa học tránh Liposonix ko phẫu thuật sở hữu tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát một phương pháp chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị, mặc định chỉ trong một giờ điều trị duy nhất.

Công nghệ giảm béo Liposonix mang điều gì đặc biệt?

có nhiều khoa học hạn chế béo ko xâm lăng khác như sóng tần số vô tuyến và laser, năng lượng được hấp thụ to hoặc phát tán ra gần bề mặt da, bởi vậy dừng tài năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và chỉ mang đến thành tựu tạm thời. Mặt khác, năng lượng sóng siêu âm sở hữu thể được sử dụng để thâm nhập qua những lớp da và vào trong tế bào mỡ mô đích mà không gây tổn yêu mến cho da và các tế bào bên cạnh. những kỹ thuật tái tạo đường nét cơ thể bằng sóng siêu âm khác kém cỏi dùng cường độ thấp, tần số tốt, hay năng lượng ko tập trung mà vì thế đòi hỏi nhiều lần điều trị và dẫn đến các thành quả ko thể dự đoán. Hệ thống Công nghệ giảm béo Liposonix dùng năng lượng sóng rất âm hội tụ cường độ cao để phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích và đem đến các kết quả với thể dự đoán, không thay đổi, chỉ sau một lần điều trị trong vòng một giờ duy nhất.

Công nghệ giảm béo Liposonix không phẫu thuật có hiệu quả như thế nào?

công nghệ liposonix - quy trình

ví như vóc dáng bạn gần có kích thước hoàn hảo nhưng buộc phải một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy thì Hút mỡ bụng ko phẫu thuật là lựa mua thích hợp cho bạn. Điều trị tránh béo sở hữu Công nghệ giảm béo Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, ko thôn tính giúp chiếc bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích quanh đó đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà ko cần phẫu thuật. Chỉ số tránh vùng eo trung bình sau một giờ điều trị khoảng 1 inch (2.5cm).

thành quả điều trị hạn chế béo cộng công nghệ giảm béo Liposonix

với thể nhìn thấy trong vòng 8 tới 12 tuần (đây là khoảng thời gian cần phải có để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự dưng các tế bào mỡ được điều trị).

khoa học Liposonix ko buộc phải là quá trình hạn chế béo phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và không cần là biện pháp để tránh cân. Nhưng đây là cách tránh mỡ dễ dàng và nhanh để giúp bạn tránh eo, giảm mỡ và đạt được mục tiêu thân hình xuất sắc của mình.

 

About The Author

Reply