Cận cảnh hai bản màu của OPPO F9 sắp bán ra tại Việt Nam

Unrise Red và Twilight Blue sẽ là hai phiên bản màu của chiếc điện thoại OPPO F9 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8 tới đây. Các bạn có thấy “bị kích thích” bởi tên gọi và một số hình ảnh của dòng OPPO F này không?

Hai phiên bản màu của OPPO F9

Cận cảnh hai bản màu của OPPO F9 sắp bán ra tại Việt Nam

Với 2 phiên bản màu được OPPO thông báo là Sunrise Red (Đỏ sắc Trời) và Twilight Blue (Xanh Chạng Vạng). OPPO F9 sẽ đem tới cho người dùng điều gì đặc biệt từ người kế nghiệm của OPPO F7 này đây?

Sự đối nghịch thú vị giữa 2 phiên bản màu của OPPO F9

Nếu như bạn đang thắc mắc một điều rằng không biết Oppo F9 có mấy màu được bán tại Việt Nam thì bài tin tức này sẽ giúp các bạn giải đáp được những thăc mắc đó. Theo những thông tin có được thì OPPO sẽ có 2 phiên bản màu sẽ được bán trong tháng 8 này là màu Sunrise Red (Đỏ sắc đẹp Trời) và Twilight Blue (Xanh Chạng Vạng). Trước đó, màu đỏ đã từng hiện ra với sự bóng bảy và cao cấp. Tới nay, màu xanh của máy cũng lộ diện với các hoa văn đá quý vô cùng tinh tế ở mặt lưng.

sự đối lập giữa 2 phiên bản màu của OPPO

hai phiên bản màu chính thức của OPPO F9

OPPO F9 sở hữu các cạnh bo cong nhẹ nhàng, cho cảm giác cầm nắm gọn ghẽ. Máy cũng sẽ dược OPPO trang bị cụm camera kép nằm ngang hỗ trợ đèn flash trợ sáng cho camera. Bên dưới chính là cảm biến vân tay hình oval khá thuận tiện cho việc thao tác của người dùng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vềchiếc đt OPPO F9 đỏ ánh dương đẹp đến “nao lòng”.

Chân dung OPPO F9 có gì?

Ở mặt trước, cả 2 phiên bản dạng màu của OPPO F9 đều sỡ hữu màn hình “giọt nước” tràn viền, với cạnh máy đen để đồng bộ với màn hình. Thiết kế màn hình “giọt nước” trên Oppo F9 cũng là một trong những điểm đặc biệt nhất trên thiết bị này. OPPO gọi nó là thiết kế “Waterdrop Screen”. Hòa hợp với mặt lưng ở trên, đây sẽ là một tuyệt tác trong phân khúc tầm trung. Giúp OPPO chiếm lĩnh được phân khúc này so với Huawei, thương hiệu điện thoại cũng mới cho ra mắt thị trường chiếc điện thoại Huawei Nova 3i cách đây không lâu.

Hình ảnh OPPO F9

Màn hình giọt nước của OPPO F9 chiếm đến hơn 90% diện tích mặt trước của chiếc điện thoại này

Theo một số nguồn tin đang tin cậy thì cả hai phiên bản màu của OPPO F9 đều sẽ được bán ở Việt Nam vào khoảng cuối tháng 8 này, thông tin về thời gian ra mắt Oppo F9 được chính Fan Page của Oppo thông báo. Chúng ta cùng chờ thêm thông báo về smartphone cực kì lôi cuốn của OPPO này nhé! Liệu không biết giá bán Oppo F9 có cao hơn so với người tiền nhiệm OPPO F7 hay không? Nếu với mức giá chỉ tương đương như OPPO F7 thì có thể nói OPPO F9 chính là sản phẩm hấp dẫn thất thị trường trong phân khúc tầm trung thời điểm đó. Và không khó hiểu nếu như OPPO F9 sẽ cháy hàng trong những ngày đầu bán ra.

About The Author

Reply