OPPO F9 khi về Việt Nam sẽ có giá bán bao nhiêu?

Chỉ trong vài ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục xôn xao khi OPPO lần lượt tung ra những thông tin rậm rịch OPPO F9 và F9 Plus lên sàn. Mới đây nhất chính là những thông tin về giá bán sản phẩm OPPO F9 được rò rỉ. Với mức giá bán này, có thể thấy OPPO đang tiếp túc đánh vào phân khúc khách hàng tầm trung, phân khúc khách hàng chính của họ

lộ diện giá bán OPPO F9

OPPO F9 khi về Việt Nam sẽ có giá bán bao nhiêu?

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi OPPO Find X được bán tại Việt Nam thì OPPO tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm điện thoại tầm trung OPPO F9. Với những thông tin mới nhất được blog tìm hiểu được thì giá bán dự định OPPO F9 sẽ rất hấp dẫn, có thể bằng với mức giá OPPO F7 khi ra mắt trước đó. Qua đó thì giá bán dự kiến của OPPO F9 sẽ là 7.990.000đ. Nếu như bạn để ý kỹ một chút thì có thể thấy một điều là giá bán chính thức của sản phẩm bao giờ cũng bằng hoặc thấp hơn giá bán dự kiến của sản phẩm.

OPPO F9 sẽ có giá bán bao nhiêu

Nếu như giá bán dự định OPPO F9 trở thành hiện thực thì có thể thấy rằng giá bán này của OPPO F9 là tốt hơ những thông tin dự đoán trước đó bởi OPPO F9 được thiết kế với rất nhiều chức năng, công nghệ mới được tích hợp. Với giá bán trên, không bất ngờ nếu OPPO F9 sẽ cháy hàng chỉ trong những ngày đầu tiên mở bán tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, nếu bạn đặt trước OPPO F9 trong giai đoạn trước đó, bạn còn được nhận thêm nhiều các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội này các bạn nhé.

OPPO F9 phiên bản màu đỏ

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh OPPO F9 bạn dạng màu đỏ ánh dương đầy thu hút

Còn về giá bán của OPPO F9 Pro thì hiện nay vẫn chưa có thêm bất kỳ một thông báo nào mới nào, cũng như chưa biết liệu rằng chiếc điện thoại này có được bán tại Việt Nam trong năm nay không nữa. Chưa hết, cấu hình chi tiết và chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được xác nhận mặc dù trước đó có không ít những thông báo rò rỉ về cấu hình OPPO F9.

Với mức giá bán dự kiến trên thì có thể thấy giá bán OPPO F9 là khá hấp dẫn so với cấu hình sản phẩm. Không hổ khi nói OPPO F9 chính là con bài chiến lược của OPPO trong năm 2018 chứ không phải là siêu phẩm OPPO Find X ra mắt trước đó chưa đầy 1 tháng. Dự kiến trong ngày 15/8/2018 đến đây, OPPO F9 sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi tới ngày đó nhé.

Ngoài OPPO F9, cũng trong tháng 8 này, một siêu phẩm điện thoại khác cũng sẽ được ra mắt thị trường và nhận được không ít sự quan tâm của người dùng. Đó chính là siêu phẩm Samsung Note 9 của Samsung với giá bán dự kiến khoảng 25tr.

>>> Xem thêm: Cấu hình Huawei Nova 3i smartphone tầm trung selfie tuyệt đỉnh

About The Author

Reply