Thuốc viên khớp tâm bình điều trị tê buồn sau sinh

Tê buồn chân tay sau sinh và dùng thuốc viên khớp tâm bình

Tê buồn chân tay sau khi sinh là tình trạng hay gặp phải ở các chị em. Vậy bệnh này có nguy hiểm không và làm thế nào để có thể chữa trị được, bài viết hôm nay sẽ cung cấp các thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nguyên nhân, triệu chứng của tê buồn chân tay

Sau khi sinh con, cơ thể người mẹ sẽ thay đổi nhiều. Người mẹ phải cho con bú và trong quá trình đó, trẻ lấy các chất dinh dưỡng từ cơ thể mẹ để lớn lên. Nếu người mẹ không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể thì sẽ thường bị tê buồn chân tay. Có thể dùng thuốc viên khớp tâm bình để hỗ trợ điều trị tê buồn chân tay khi phát hiện nguyên nhân.

tê buồn chân tay sau sinh

Những biểu hiện đi kèm tê buồn chân tay sau sinh và hướn dẫn sử dụng thuốc viên khớp tâm bình

Ngoài tê buồn chân tay, sau khi sinh con, nhiều chị em thường bị lạnh chân, nổi gân xanh hoặc mạch máu dưới da. Khi thời tiết rét, người mẹ sẽ có cảm giác hai ống chân rất nhức mỏi. Đây là biểu hiện thường gặp của bệnh thiếu máu và thiếu canxi sau sinh. Sử dụng thuốc viên khớp tâm bình để hỗ trợ điều trị tê buồn chân tay khi phát hiện biểu hiện bệnh.

điều trị tê buồn sau sinh

Các phương pháp khắc phục hiện tượng tê buồn chân tay sau sinh cùng với thuốc viên khớp tâm bình

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nếu mắc chứng tê buồn chân tay sau sinh là nên đi khám bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Bạn cũng nên uống đủ 1200mg canxi mỗi ngày, bổ sung sắt ít nhất một năm sau sinh hoặc có thể uống thuốc hoạt huyết bổ máu. Bên cạnh đó, việc tăng cường uống thêm vitamin B1, B6, B12 là điều rất cần thiết. Tuân thủ các hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ để cải thiện sức khỏe.

Sau khi sinh, ngươi mẹ chú ý không nên hoạt động quá nhiều. Ngoài ra, bạn cũng cần tăng cường ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, bao gồm: cơm, rau, trứng, cá, thịt, sữa, trái cây.

Muốn giảm triệu chứng tê buồn chân tay sau sinh, người mẹ có thể áp dụng cách chườm nóng ngải cứu rang muối, masage, tập thể dục với các động tác nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, khi ngủ, bạn nên nằm thay đổi tư thế vài lần trong một đêm để các cơ, các dây thần kinh không bị đè lâu dẫn đến hiện tượng máu tụ làm chân tay tê buồn.

Tình trạng tê buồn chân tay sau sinh không quá nguy hiểm nếu bạn biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý sau sinh. Tuy nhiên, nếu tình trạng tê buồn chân tay  này xảy ra quá lâu hoặc có xu hướng trầm trọng thêm, bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, sử dụng thuốc viên khớp tâm bình để hỗ trợ điều trị tê buồn chân tay khi phát hiện dấu hiệu bệnh cũng là phương pháp tốt

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về chứng tê buồn chân tay sau sinh. Hi vọng những thông tin này hữu ích trong việc giúp bạn điều trị và phòng ngừa chứng bệnh này.

 

 

 

About The Author

Reply