Răng sứ katana có tốt không, độ bền duy trì tối đa bao lâu?

Răng toàn sứ katana là loại răng toàn sứ được ưa chuộng với những điểm tốt vượt bậc hơn so với những loại răng sứ khác. tham khảo thật kỹ về răng sứ này sẽ giúp bạn chứng tỏ kết quả bọc răng sứ cực kì tốt. Vậy Làm răng sứ Katana có tác dụng không và giá thành thế nào?

1. Làm chụp sứ thẩm mỹ Katana là ra sao, vận dụng khi nào?

Răng sứ katana là loại răng sứ thẩm mỹ có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào, răng được cấu tạo bởi 2 bộ phận là: lớp sườn có độ cứng chắc cao và vỏ ngoài giống hệt như răng thật.

Răng toàn sứ katana cũng Tương tự như những loại răng sứ khác, thường được sử dùng cho những tình trạng sau:

– Vận dụng cho răng bị khiếm khuyết như: sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị thưa, răng bị mòn men, răng có màu xấu…

– Áp dụng để phục hình cho răng sau đó Giải quyết những thực trạng sức khỏe như sâu răng, viêm tủy răng…

– Sử dùng để khôi phục tính thẩm mỹ cho răng có hình thể xấu.

Răng sứ katana có tốt không, độ bền duy trì tối đa bao lâu?

>>> Tìm tòi thêm bọc răng sứ bị cộm do đâu?

2. Đặc thù và điểm đặc sắc khi Bọc mão răng sứ Katana

Không phải tự nhiên mà răng sứ katana được đa số người chọn lọc khi muốn làm răng, Đây là bởi răng này có các đặc thù và phần ưu tú nổi bật như:

∗ Tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ katana có màu giống như màu sắc răng thật, màu trắng ngà khiến cho răng khó hoàn toàn có thể nhận biết phân biệt với răng thông thường. sau khi làm răng, nhìn từ bên ngoài khó hoàn toàn có thể phân biệt nhận biết được răng thật và răng giả.

Răng sứ katana có hiệu quả không khi có độ bền chắc cao, dù rằng không bằng các loại răng sứ như Venus, Cercon hay E.max nhưng lại cũng không hề tác động đến việc cắn xé của bệnh nhân. Răng sứ katana thích ứng cho các răng phía trước, ít chịu lực nhiều.

>>> Bạn đã biết các bước bọc răng sứ chưa

Răng sứ katana có tốt không, độ bền duy trì tối đa bao lâu? 1

∗ Tương thích sinh học tốt

Răng toàn sứ katana có vật liệu sứ đồng bộ, không có Bally loại, hợp Bally nên tính tương xứng sinh học cao, không hề ê buốt, không gây hôi miệng…

∗ Duy trì vĩnh viễn

Răng sứ katana hoàn toàn có thể duy trì bền vững, ổn định và kéo dài từ 10 – 15 năm, nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm nom đúng cách thì sẽ kéo dài hơn nữa.

∗ giá thành hài hòa

Bạn không cần quá đắn đo về răng sứ katana chi phí bao nhiêu, giá thành của răng này rất hài hòa, trong khả năng chi trả của khá nhiều người. Giá răng sứ katana thấp hơn các dòng răng toàn sứ khác.

Để bảo đảm bọc răng toàn sứ katana hiệu nghiệm cao, răng sứ không bị hở hay cấn cộm, không bị đổi màu sắc hoặc bị hôi miệng, bạn cần tìm một trung tâm làm răng thẩm mỹ uy tín, tối ưu nhất. cơ sở làm răng đấy nên có đủ những hoàn cảnh như:

– Nha sĩ giỏi: bác sỹ nha khoa đóng vai trò to lớn đối với công hiệu làm răng, là người thăm khám, mài răng và tiến hành Ốp răng sứ cho bệnh nhân

– Máy móc, trang vật dụng hiện đại: Bọc mão răng sứ Katana cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại, như thế mới an toàn đem tới hiệu quả cao nhất, răng ôm khít vào cùi răng và bền chắc lâu bền.

Hiện nay, nha khoa Bally là trung tâm nha khoa số1 trong cả nước về làm răng sứ thẩm mỹ, bệnh viện có hệ thống máy móc, trang máy móc tân tiến. bác sỹ nha khoa có sự hiểu biết cao, nhiều kinh nghiệm nên việc chữa bệnh chính xác, đạt hiệu nghiệm cao, bước mài răng được thực hiện đúng kỹ thuật, không xâm lấn tới răng, giữ cho răng chắc khỏe.

Bệnh viện có hệ thống Labor riêng chuyên chế tạo răng sứ, việc lấy dấu hàm được tiến hành trên trang bị scan nên nhanh chóng và đúng đắn hơn so với cách chọn lọc dấu răng truyền thống. Răng sứ được mô hình trên phần mềm 3D CAD/CAM, chính xác đến từng gờ rãnh và xem xét kĩ nhỏ, cho nên, răng sứ ôm sát vào cùi răng, không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

About The Author

Reply