Các thương hiệu máy lọc nước Hot nhất tháng 7/2018

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ tham gia vào thị trường máy lọc nước. Do đó mà các bạn sẽ có nhiều lựa chọn về danh hiệu khi chọn mua máy lọc nước. Theo khai phá của chúng tôi, máy lọc nước của một số hãng chuyên về các loại thiết bị lọc nước như Karofi hay Kangaroo được khá nhiều người hỏi mua.

Máy lọc nước Karofi

Đây là thương hiệu nhiều người biết đến và lâu năm về dòng sản phẩm máy lọc nước. Các loại sản phẩm máy lọc nước Karofi được đánh giá là công nghệ tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng hà khắc. Máy lọc nước Karofi là loại máy có phân cấp rõ ràng về kiểu dáng, với cái giá từ thấp đến cao, thấp nhất khoảng gần 4 triệu đ và tốt nhất là khoảng chừng 9 triệu. So với mặt phẳng máy lọc nước hạnh phúc gia đình thì máy lọc nước Karofi có đắt hơn một ít.

Các thương hiệu máy lọc nước Hot nhất tháng 7/2018

Karofi cung cấp các loại máy lọc nước phổ cập là 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc. Một số mẫu mã nổi tiếng của máy lọc nước Karofi rất có thể điểm qua là K8I tủ IQ mặt đá saphia, K8S tủ IQ mặt đá saphia, KI6 và K7I.

Máy lọc nước Kangaroo

Đây là một thương hiệu lớn của Úc và cũng rất được không ít người tin dùng. Đối với máy lọc nước Karofi thì máy lọc nước Kangaroo có mức rẻ hơn. Khi chọn mua máy lọc nước Kangaroo thì bạn cũng nên cẩn trọng để không mua phải hàng nhái, hàng fake.

Về giá thành, máy lọc nước Kangaroo nằm tại vị trí phân khúc trung bình, độ bền không được đánh giá cao. 1 Số kiểu dáng nổi tiếng của danh hiệu này gồm máy lọc nước Kangaroo KG108UV, KG108, KG103, KG110, KG 104UV, KG 105 và KG109.

Kangaroo có hai mẫu máy lọc nước nằm trong top các máy lọc nước bán rất chạy nhất trên thị phần gồm Máy lọc nước R.O Kangaroo KG108 vỏ inox và Máy lọc nước Kangaroo RO_KG104KNT (Bạc).

Máy lọc nước Coway

Đấy là hãng máy lọc nước từ Hàn Quốc, 1 trong thương hiệu máy lọc nước được rất nhiều khách hàng tin dùng. Theo như quảng cáo thì máy lọc nước Coway có công dụng ngăn chặn nâng tầm phát triển của vi trùng & rêu mốc nội địa sau lúc lọc. Mặc dù vậy, đấy là thông tin không được những nhà khoa học kiểm chứng.

Không giống như các hãng máy lọc nước khác, máy lọc nước Coway thiết kế kiến thiết độc lạ & đậm chất ngầu. Một số kiểu dáng bậc nhất của danh hiệu này gồm máy lọc nước Coway P300L, P-03DL, CHP-06ER và CHP06DL.

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser của Nga cũng là một danh hiệu được không ít người tìm kiếm và sử dụng. Hãng có số lượng phong phú máy lọc nước với mức giá khá rẻ. Dễ nhận ra là máy lọc nước Geyser sử dụng công nghệ tiên tiến Nano, công nghệ lọc không dùng điện nhưng yêu cầu nguồn nước đầu vào phải sạch.

Máy lọc nước Geyser có thời khắc BH là 36 tháng, 1 số mẫu mã nhiều người biết đến của hãng sản xuất là Geyser TK8 (giá rẻ), Geyser BIO Ultra 431 (cao cấp), GK6, GK8, TK7, TK6, TK5, Ecotar 4 và Ecotar 3.

Máy lọc nước Sunhouse

Hãng sản xuất đồ điện tử, gia dụng của Nước Hàn Sunhouse phát hành khoảng 25 mẫu mã máy lọc nước công nghệ RO, giá bán từ 4 đến 6 triệu đồng. 1 Số ít ưu thế nổi bật của máy lọc nước Sunhouse có thể điểm qua là tự động hóa rửa màng lọc R.O, tự động đóng băng khi áp lực nước còn thiếu, bổ trợ Alkailine.

Máy lọc nước Sunhouse có thời khắc bảo hành 12-24 tháng, 1 số ít Mã Sản Phẩm nhiều người biết đến của hãng gồm SHR8828B, SHR8528B, SHR8527B, SHR8829B, SHR8838B và SHR8839B.

Các thương hiệu máy lọc nước Hot nhất tháng 7/2018 1

Máy lọc nước ALLFYLL

ALLFYLL là hãng cung cấp 1 số mẫu mã máy lọc nước RO, máy lọc nước nóng lạnh, máy mềm nước chất lượng tốt. Nhưng danh hiệu này chưa được phổ biến do giá bán khá cao so với thực trạng chung.

Máy lọc nước ALLFYLL thường có nguồn gốc tại Vương Quốc của nụ cười, thời khắc Bảo Hành 12 tháng. 1 Số kiểu dáng nổi tiếng gồm RO Dispenser C1, ALLFYLL RO L2, RO KR-800, A300 NEW & SAL.

Máy lọc nước NYK

Máy lọc nước NYK cũng chính là một thương hiệu khá thắng lợi trên thị trường Trong thời điểm này, với các mẫu máy lọc nước ở phân khúc giá trung bình, từ 3-5.5 triệu VND.

Máy lọc nước NYK được chế tạo tại Malaysia, thời điểm Bảo Hành 12 tháng. Một số ít mã sản phẩm nhiều người biết đến của danh hiệu này gồm máy lọc nước NYK NYK1188, NYK116-6CTDH, NYK116-9CTDH, NYK116-8CT & NYK116-8-INXON.

Trên Thị phần, có tương đối nhiều thương hiệu máy lọc nước khác mà chúng tôi chưa đề cập đến trong hạng mục bài viết này. Các hãng máy lọc nước khác hoàn toàn có thể kể ra đấy là Hanico, Pentair, Europura, Panasonic, Sanaky, Joven, Kangen, Jenpec, Huyndai, AO Smith, Dr Sukida, AquaStar, New Life, Aquaphor, Taka, RYO… Để thẩm định nhiều chủng loại máy lọc nước này có tốt không chưa phải là điều dễ dàng, vì Hiện giờ công nghệ tiên tiến của không ít hãng đều giống như sau. Nhìn chung, bạn nên dựa trên hai tiêu chí để chọn máy lọc nước cho gia đình đây là ví tiền của bạn & đáng tin cậy của nhà cung cấp.

About The Author

Reply