Thảm trải hành lang nhà hàng dệt từ 100% sợi PP (polypropylen)

Là một người sành ăn, tôi thường lựa chọn những nhà hàng đẳng cấp hoặc có đặc sản ngon để rủ bạn bè, người thân đi thưởng thức. Mỗi nhà hàng lại có cách trang trí khác nhau, tạo nên nét đặc trưng riêng nhưng khiến tôi thích và ưng ý nhất là những chiếc thảm trải hành lang nhà hàng dệt từ 100% sợi PP. Qua một thời gian tìm hiểu tôi đã biết được khá nhiều điều thú vị muốn chia sẻ cùng mọi người.

Trước hết bạn cần phải biết thế nào là sợi PP? Polypropylene sản xuất công nghiệp bắt đầu vào năm 1957, là một ngôi sao đang lên trong sợi tổng hợp với nhiều ưu điểm như : quá trình sản xuất được rút ngắn, giá thành phải chăng, độ bền cao, mật độ tương đối là ánh sáng,…Điều này giúp sợi PP có thể dùng làm nguyên liệu để sản xuất cho nhiều mặt hàng trong đó phải kể đến sản xuất thảm.

Là một người có gu thẩm mĩ tương đối tốt, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nên các sản phẩm trang trí trong nhà mà tôi sử dụng từ rèm cửa, thảm,…đều mang phong cách hiện đại với sự tối giản cao, tạo sự thông thoáng cho nhà. Nhưng khi vào nhà hàng, tôi lại đặc biệt ấn tượng với chiếc thảm trải hành lang dệt từ 100% sợi PP bởi chúng cho tôi thấy sự đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm, giúp chất lượng cuộc sống của bản thân như được nâng lên tầm cao mới. Ngoài ra, việc nhà hàng sử dụng loại thảm này sẽ tạo nên nét đặc trưng riêng, không thể nhầm lẫn với bất cứ nhà hàng nào khác.

Kết quả hình ảnh cho Thảm trải hành lang nhà hang dệt từ 100% sợi PP (polypropylen)

Sau đây là một vài điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua thảm :

+ Thảm trải hành lang có mật độ người qua lại cao nên rất dễ bám bụi bẩn và dễ bay màu. Vì vậy, bạn cần chọn một tấm thảm có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và thảm trải hành lang nhà hàng dệt từ 100% sợi PP (polypropylen) là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, giá của loại thảm này không hề rẻ. Do đó, nếu bạn là chủ của một nhà hàng thì nên suy nghĩ cẩn thận khi chọn mua một chiếc thảm bình thường với giá bình thường hay là nên mua một chiếc thảm tốt với giá cao. Nếu là tôi chắc chắn tôi sẽ lựa chọn vế thứ 2.

+ Hoa văn của thảm trải hành lang nhà hàng thường dùng rất nhiều họa tiết để trang trí nhưng bạn nên chọn những mẫu thảm sử dụng họa tiết vừa phải và được thiết kế theo một bố cục nhất định để dễ nhìn, không rối mắt. Đặc biệt, những kiểu họa tiết mang đậm văn hóa của các khu vực sẽ cho bạn khá nhiều sự thú vị.

+   Thảm trải hàng lang nhà hàng luôn đòi hỏi phải có kích thước dài để có thể lấp đầy được khoảng trống nhưng để thuận tiện hơn tôi nghĩ bạn nên nhờ người đến đo đạc cẩn thận để khi dải thảm không bị sai sót nào. Việc nhà hàng tỉ mỉ đến từng chi tiết chắc chắn sẽ ghi được điểm công trong mắt khách hàng đến ăn.

Thảm trải hành lang nhà hàng là một chi tiết nhỏ trong mắt nhiều người nhưng đối với tôi nó lại là cả một vấn đề, thể hiện sự quan tâm của nhà hàng với khách đến ăn. Tại Fine18 cũng có khá nhiều sản phẩm thảm trải sàn đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau mà mọi người có thể tham khảo. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn trong việc chọn mua thảm cũng như giúp bạn biết được tầm quan trọng của những chiếc thảm trong việc làm nên phong cách nhà hàng.

About The Author

Reply