Cách giữ máy lọc nước bền hơn, sử dụng được lâu hơn

Cách giữ máy lọc nước bền hơn, sử dụng được lâu hơn.Khi lắp đặt máy lọc nước, công việc trước hết là bạn cần lựa mua vị trí để lắp đặt máy rẻ nhất. Vị trí thấp nhất ở đây đó là nơi tiện lợi cho việc dùng máy lọc nước, không gian thoáng và phải tránh những ảnh hưởng va chạm từ bên ngoại trừ đến máy lọc nước, bạn hãy tậu lựa vị trí như vậy.

Những nơi bạn với thể sắm lọc như: dưới gầm tủ bếp, dưới bồn nước sinh hoạt hằng ngày…, đây là các vị trí ít bị ảnh hưởng từ bên không tính và song song giúp bạn kiệm được không gian bếp.

Khi lắp đặt, trường hợp muốn máy được bảo quản tốt hơn, bạn phải lắp đặt thêm tủ inox giúp bảo vệ máy, Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào sẽ làm cho trang bị bảo vệ phòng ban lọc mau hư hỏng, giảm hiệu suất.

Do nguồn nước của mỗi nơi khác nhau (nước bẩn, nước sạch, nước phổ biến canxi, rộng rãi clo..), chừng độ dùng của mỗi gia đình khác nhau. Chính vì vậy công đoạn bảo dưỡng bảo trì, thay thế lõi lọc cũng khác nhau… Để máy lọc nước có thể bền hơn sử dụng lâu hơn quý người dùng bắt buộc tuyệt đối tuân thủ các chi tiết sau đây.

– Nếu nguồn nước nhiễm phèn nặng thì bắt buộc sở hữu thêm trụ lọc nước phèn nếu ko thì lõi và màng của máy sẽ mau hư.

– Sử dụng máy lọc nước liên tục.

— Các dây dẫn điện của máy lọc nước nên được che kín để chuột không cắn dây nguồn gây hiểm nguy cho người tiêu dùng (bạn bắt buộc sử dụng máy lọc nước với tủ).

Chú ý: Tránh đặt máy tại những nơi tối tăm, mang chuột, nó sẽ cắn dây lọc gây liên quan đến công đoạn dùng, hoặc để máy các nơi ẩm ướt, rếch rác hoặc dễ bị tác động bởi các nguyên tố như nước rỉ, dầu mỡ thức ăn rỉ cũng dễ dần tới chất lượng máy, khó lau chủi, bảo trì và tính thẩm mĩ rẻ cho không gian lắp đặt.

– Với máy mới hoặc máy lâu ngày không sử dụng đến nên tiến hành xả nước trong vòng 10 phút đến 30 phút.

– Với các nhà cao tầng sở hữu bể cất trên cao thế lực nước cực kỳ lớn phải cần điều chỉnh lượng nước đầu vào ở lưu lượng nhỏ để bảo đảm an toàn cho hệ thống máy lọc nước bằng bí quyết vặn vẹo nhỏ van nước đầu vào lúc đi vắng buộc phải khóa những van đầu vào của máy.

– Khi máy bị rò rỉ cần báo ngay cho bộ phận kỹ thuật để máy không rơi vào tình trạng hư hỏng nặng.

– Tiến hành thay thế các lõi lọc nước định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Vệ sinh các cốc lọc và những lõi lọc thô thường xuyên

About The Author

Reply