Sản phẩm thảm trải sàn trong các trường mầm non

Bạn muốn đổi mới không gian cho lớp học trong trường mầm non, bạn đang phân vân trường mầm non có nên sử dụng thảm trải sàn hay không. Để biết được sản phẩm thảm trải sàn nào phù hợp thì bạn nên biết rõ đặc điểm của môi trường này để chọn cho đúng.

1. Đặc điểm của sàn trong trường mầm non

Đây là nơi tập trung của các trẻ từ 2 – 5 tuổi, ở độ tuổi này bé rất hiếu động, nghịch ngợm và hay chạy nhảy. Do đó, nếu như bé bị ngã trong khi vui chơi thì đó là điều khó có thể tránh khỏi.

Do đó, yêu cầu của sàn nhà trong trường mầm non phải đảm bảo một số yếu tố như sau:

– Không được trơn trượt, hạn chế trẻ bị ngã khi chạy nhảy, đùa nghịch với nhau.

– Không bị quá lạnh vào mùa lạnh/ mùa đông: Trẻ thường không thích đi tất /vớ nên việc trẻ tháo tất ra là việc mà các cô giáo khó kiểm soát, do đó, yêu cầu sàn nhà không bị quá lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

– Sàn nhà trong trường mẫu giáo nên mát vào mùa hè, vì số lượng trẻ trong lớp rất đông nên cũng khiến cho nhiệt độ trong phòng tăng lên cao hơn. Do vậy mà sàn nhà cũng cần phải góp phần vào việc điều tiết nhiệt độ ổn định trong phòng.

2. Thảm trải sàn có phù hợp với môi trường mầm non

Ngày nay, thảm trải sàn đang trở thành vật liệu dùng để trải sàn khá phổ biến trong mỗi gia đình, văn phòng, khách sạn và cũng đã được một số trường mầm non áp dụng.

Thảm trải sàn có khá nhiều ưu điểm như:

– Mềm mịn, êm ái, không trơn trượt

– Có nhiều màu sắc, hoa văn họa tiết khác nhau

– Có nhiều chất liệu khác nhau để sử dụng cho phù hợp với từng vị trí

– Dễ dàng thi công lắp đặt thảm trải sàn

– Dễ dàng vệ sinh và được bảo trì định kỳ.

Nhưng bên cạnh đó, thực tế cho thấy thảm trải sàn chất lượng tốt thường có Chi phí đầu tư cũng khá nhiều. Cũng chính vì lẽ đó mà Fine18 đã phát triển nhiều loại thảm có giá thành hợp lí cho mọi đối tượng khách hàng, trong đó có thảm trải sàn trong các trường mầm non.

3. Một số loại thảm có chi phí rẻ hơn tại Fine18

1. Thảm Axminster

Thảm Axminster có mật độ len sợi thấp nhất từ 49 knots/ich tương đương 75.000nut/m2 và được sản xuất theo quy chuẩn thảm Axminster được sản xuất tại Đức để có thể đảm bảo được tính chịu mật độ giao thông đi lại cao cũng như quá trình bảo dưỡng giặt thảm liên tục.

2. Thảm wilton

Thảm dệt máy wilton trang trí khách sạn.

Với trường mầm non hay những đơn vị có mức đầu tư thấp hơn, Fine18 khuyến nghị nên dùng thảm Wilton với mật độ sợi thưa hơn so với thảm Axminster (Thảm wilton-Chất liệu sợi được thay đổi nhiều hơn, nhưng đồng nghĩa giá thành cũng giảm).

3. Các loại thảm khác

Fine18 cũng có các loại thảm được nhập khẩu nguyên gốc theo nhà máy, điều này để đảm bảo hơn tính đa dạng trong sản phẩm và phần nào đáp ứng tối đa các yêu cầu của người dùng thảm.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm về thảm trải sàn trong các trường mầm non vui lòng liên hệ với chúng tôi Fine18.com (tại đây).

About The Author

Reply