Hầm hố và mạnh mẽ đến từ Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor sẽ đem lại sự an toàn và thoải mái khi sử dụng. Khung gầm được thay đổi mới với vật liệu thép siêu cứng HSLA giúp hỗ trợ vận hành hiệu suất cao và hoàn thiện độ linh hoạt của xe khi di chuyển trên đường. Hãy đến Ford Cao Thắng để được cảm nhận cách chân thực.

1.Ấn tượng lần xem mắt

Ford Ranger Raptor được cải tiến tốt hơn là nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ Raptor của Ford , nhằm đem đến chất lượng xe sử dụng lâu bền. Đi cùng hệ thống dẫn động 2 đầu được ghép nối với hộp số 10 cấp tự động Getrag 10R80. động cơ 2.0L mạnh hơn động cơ 3.2L của Duratorq là 5 xi-lanh, 14 mã lực và 30Newton.

Vận hành bằng dầu diesel Ford Ranger Raptor với phần hệ thống treo sau tương tự mẫu xe F-150 Raptor trước đó. Ranger Raptor cũng trang bị bộ giảm xóc được cung cấp từ Watt Link kèm với bộ giảm chấn đến từ Fox Racing và phanh đĩa cho cả bánh trước/sau có kích thước đĩa phanh lớn là 332 mm. Thêm một tính năng được “vay mượn” từ F150 đó là “Hệ thống Quản lý Địa hình” với 7 chế độ, người lái có thể tự điều chỉnh thông số xe khác nhau dựa trên địa hình di chuyển.

Việc chạy bằng dầu diesel, dòng xe này được bố trí gầm cao hơn khoảng 283mm. Đây là một điều mới hoàn toàn chỉ có ở dòng sản phẩm này. Ford Ranger Raptor đã có sự thay đổi tân tiến phù hợp với cuộc sống hiện đại hơn, đáp ứng được mọi địa hình di chuyển.

2.Về ngoại thất:

dòng xe Ford Ranger Raptor có kích thước xe rộng và dài hơn so với Wildtrak. Hơn nữa, Ranger Raptor còn có phần gầm cao từ 83mm – 283mm, đem lại sự êm ả cho người lái khi đi vào những cung đường xấu.

Dân chơi xe đánh giá cao những trang bị được bổ sung giúp xe mạnh mẽ hơn và dễ dàng di chuyển trên những địa hình phức tạp, tất cả là nhờ vào bộ lốp siêu rộng BF Goodrich. Không những vậy kiểu dáng hầm hố đặc trưng của dòng Raptor cũng được thay đổi trông trẻ trung và năng động hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Về phần tính năng off – road của Ford Ranger thể hiện rõ qua phần thiết kế điều chỉnh với góc tiếp cận cao hơn, giúp xe dễ leo lên những con dốc lớn. Ford Ranger Raptor chính là sự kết hợp giữa sức mạnh nổi trội của Raptor và khả năng đi khắp mọi địa hình của Ranger. Chính vì thế, dòng xe này được dự đoán sẽ cháy hàng nhanh nhất trong thời gian tới.

3.Về nội thất

Xe chạy dầu diesel Ranger Raptor có khoang cabin to được cải tiến có khả năng off – road khi đi với vận tốc cao. Phần thiết kế này đáp ứng được yêu cầu đưa ra từ nhãn hiệu Ford Perfomance. Camera chiếu hậu, hệ thống an toàn ESC, hỗ trợ xuống dốc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp hệ thống cảm ứng SYNC 3, hệ thống kiểm soát trọng tải trên xe.Fox sẽ nhanh chóng vươn lên phân khúc xe cao cấp trong một tương lai không xa sau khi nhận được nhiều phản hồi lớn từ khách hàng.

 Xem thêm:

Khuyến mãi xe Ford mới tại Ford Cao Thắng

Tổng hợp và biên tập:

http://dailyfordhcm.net/ham-ho-va-manh-me-den-tu-ford-ranger-raptor-330.html

About The Author

Reply