Tìm hiểu máy lọc nước Geyser Ecotar công nghệ cao

Một máy lọc nước như thế thường có kích thước khá to, nếu tích hợp trong máy làm nóng lạnh nước uống sẽ khiến tính thẩm mỹ không tối ưu. Cho nên các nhãn hàng cung cấp thiết bị này đành phải tối giản cấu trúc phần máy lọc nước. Điều đó đã vô tình làm thay đổi khả năng đáp ứng nhu cầu cho người dùng cả về lượng cũng như về chất của nước lọc. Vì vậy: Nếu bạn vẫn muốn sử dụng máy lọc nước nóng lạnh thì hãy nên sử dụng cho mục đích lấy nước uống sẽ phù hợp hơn và tất nhiên kích thước cũng cần chấp nhận máy to hơn chút xíu. Thêm đó, vật liệu Ecotar cấu trúc dạng hạt đặc khít, lại có nhiều kích thước đa dạng trong cột lọc nước giúp tỷ trọng tiếp xúc cao, cao hơn hẳn các loại nhựa trao đổi khác. Kéo theo đó là diệc tích tiếp xúc cũng như khả năng xử lý, hấp thụ Fe, Kim loại nặng khác tốt hơn 23 lần. Khác với các dòng máy lọc khác, máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 không chỉ là máy lọc cao cấp, dòng sản phẩm thông minh mà còn sở hữu những tính năng vượt trội tạo sức hút riêng, khó lẫn. Lõi lọc Disruptor trong máy lọc Nano Geyser Ecotar four khác biệt ở chỗ nó được cấu tạo theo dạng Polyme sợi dài giúp bề mặt tiếp xúc lớn hơn, hiệu quả lọc tạp chất, các vi khuẩn, siêu vi khuẩn chất độc hại, hóa chất… tốt hơn so với việc sử dụng vật liệu than nén (CTO), hay than hoạt tính (GAC).

Công nghệ máy lọc nước Nano

Đây là ưu thế vượt trội của máy lọc công nghệ Nano với công nghệ RO truyền thống. Việc sử dụng trong thời gian dài nguồn nước lọc RO nghèo khoáng sẽ ảnh hưởng không tốt cho con người bởi tình trạng thiếu chất. Lõi lọc sử dụng vật liệu thông minh tổng hợp cùng lúc 5 cơ chế lọc tương đương với 5 lõi thông thường. Vật liệu lọc đa năng: hấp thụ và loại bỏ các kim loại nặng (Fe, Mn, Amoni, Nitrit…), các hợp chất hữu cơ, các hóa chất… có kích thước siêu nhỏ. Việc thay lõi máy lọc còn góp phần đảm bảo chất lượng hoạt động và tuổi thọ của máy lọc. Chất lượng nước lọc ổn định, người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng, không phải lo lắng tiềm ẩn tạp chất có thể gây ảnh hưởng tới cơ thể. Do vậy, máy lọc không chỉ nổi bật và riêng biệt về tính năng, chất lượng mà còn đem lại cho người dùng hiệu quả hoạt động, nguồn nước chất lượng hơn. Trên thực tế, các dòng máy làm nóng lạnh nước uống có trang bị thêm thiết bị lọc nước, vì phải nhồi nhét” nên đã rất cẩu thả trong thiết kế cũng như sản xuất, lắp ráp… Khiến người dùng là nạn nhân của sự mất an toàn, chất lượng kém.

Máy lọc Geyser Ecotar công nghệ cao

Máy lọc Geyser Ecotar four nhập khẩu chính hãng phải đầy đủ các thông tin về mannequin, mã vạch, mã quét QR trên vỏ hộp và số Series trên thân máy. Vật liệu Ecotar có cấu trúc đặc biệt khi tâm trao đổi ion nằm ngay sát bề mặt hạt nên khả năng trao đổi ion có kích thước siêu nhỏ, giữ loại toàn bộ ion Fe trên bền mặt hạt ở cấp độ cao. Hiệu quả lọc nước tốt hơn các loại vật liệu thông thường, cũng không phải trải qua các giai đoạn lọc sau đó như quy trình tại máy lọc thông thường. Thêm đó, nhờ được phủ Ag nên lõi lọc có khả năng chống lại mọi sự thâm nhập của vi khuẩn, virus, đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn, uống trực tiếp không cần đun sôi. Trong quá trình sử dụng máy lọc, việc thường xuyên vệ sinh và hoàn nguyên lõi máy lọc Nano Geyser Ecotar four giúp kéo dài thơi gian sử dụng lõi lọc. Tuy nhiên đến một thời điểm, lõi lọc cần phải thay mới để đảm bảo hiệu quả hoạt động, chất lượng nguồn nước sau lọc. Ngoài ra, lõi lọc lọc sạch các chất hữu cơ độc hại (amoni, nitrit, asen…) , các tạp chất kích thước rất nhỏ (cỡ µm) hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar

Đối với một thiết bị làm nóng nước cũng như làm lạnh, thông thường sẽ là một thiết bị sử dụng năng lượng điện với công suất tương đối cao. Đối với các thiết bị dạng này cũng đòi hỏi tính an toàn điện cũng như tiết tiệm năng lượng điện. Trong quy định và quy phạm kiểm soát các chỉ số kỹ thuật của nhà nước cũng khá chặt chẽ. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mua một máy lọc nước để lọc nước tinh khiết phục vụ cho ăn uống trong gia đình. Nếu bạn muốn và hay sử dụng nước nóng, nước lạnh, hãy mua thêm một máy làm nóng lạnh nước uống để sử dụng. Chúng tôi khẳng định rằng, tổng chi phí đầu tư ban đầu sẽ rẻ hơn và chi phí khi sử dụng cũng thấp hơn rất nhiều. Máy lọc Geyser Ecotar four tinh giản tối đa trong thiết kế (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm) giúp máy lọc gọn nhẹ, hiện đại và sang trọng chỉ với 3 lõi duy nhất nhưng tính năng tốt hơn. Nhờ đó, máy lọc tiết kiệm không gian sử dụng, dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt sử dụng, vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại gọn gàng.

About The Author

Reply