Những điểm thú vị về sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu

 

Chiu Liu không phải là gỗ nhập khẩu mà là một loại gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì nó thân thiện không chỉ với môi trường, với nhiều dạng thời tiết mà còn rất thân thiện với con người, các thành viên trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, loại gỗ này không chỉ được tìm thấy ở Việt Nam mà còn có rất nhiều ở quốc gia Lào. Sau khi được nhập phôi về Việt Nam , dòng sàn này được sơ chế và gia công thành sàn tự nhiên. Tham khảo các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên ở sàn gỗ Nguyễn Kim.

Sàn gỗ Chiu Liu là loại sàn gỗ tự nhiên quý

sàn gỗ tự nhiên ở sàn gỗ nguyễn kim

Với mùi hương thơm đặc trưng của gỗ Chiu Liu và đặc biệt là không hề bị mối mọt phá hủy nên sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu là một trong những loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Ngoài ra, đặc điểm này sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn tràn ngập hương thơm dịu nhẹ, cảm giác sẽ vô cùng thoải mái. Bề mặt bài tiết tinh dầu rất cao nên khả năng bị ẩm mốc được hạn chế tối đa phù hợp với những người ngẹt mũi, hắt hơi khi thay đổi thời tiết. Sản phẩm sàn gỗ Chiu Liu ở sàn gỗ Nguyễn Kim với màu sắc đen sẫm được bán rất chạy trên thị trường Hà Nội.

sàn gỗ Chiu Liu ở sàn gỗ nguyễn kim

Như vậy, sàn gỗ tự nhiên cao cấp chính hãng nói chung và sàn gỗ Chiu Liu nói riêng là sản phẩm rất được ưa thích trên thị trường. Các dòng sàn này luôn được đánh giá cao ở khả năng thân thiện với môi trường. Chính nhờ nhiều đặc tính riêng biệt có lợi cho sức khỏe như vậy mà luôn được cân nhắc lựa chọn dành cho những gia đình có thành viên bị vấn đề về hô hấp tai mũi họng. Một không gian sảng khoái, tự nhiên do loại sàn được phân phối tại sàn gỗ nguyễn Kim này này đem lại sẽ khiến bạn hoàn toàn thích thú. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ phù hợp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp là hàng thật 100%. Xem sản phẩm ở showroom chúng tôi tại 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

About The Author

Reply