Tư vấn chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp, bền lâu tại TPHCM

Với cấu tạo cơ bản là bền cùng tác dụng trang trí đẹp, giấy dán tường phù hợp với việc trang trí các gian phòng ở. Trong đó, giấy dán tường phòng ngủ được nhiều người tại TPHCM lựa chọn mua để trang trí không gian phòng riêng tư thêm ấn tượng, đậm dấu ấn cá nhân hay đơn giản chỉ là tạo nét mới riêng thú vị yêu thích cho phòng này. Nhưng ở TPHCM để chọn giấy dán tường trang trí cho phòng ngủ đẹp, bền lâu phải làm sao?

Chọn giấy dán tường phòng ngủ hợp không gian TPHCM

Hiện có đa dạng mẫu giấy dán tường phòng ngủ với chủ đề, hình dáng hoa văn thay đổi theo chủ đề riêng biệt và chủ nhà ở TPHCM cần chọn hợp với không gian và sở thích  của mình. Nếu không gian quá chật hẹp thì nên chọn những mẫu giấy dán tường 3D có màu nhạt, điểm nhấn bằng hoa văn nhỏ, họa tiết đậm màu hoặc không để tạo được độ mở cao. Bởi giấy dán tường giá rẻ có màu nhạt thường khiến không gian có cảm giác nhẹ nhàng, dãn ra tốt hơn. Không nên sử dụng màu giấy dán quá đậm, dễ làm phòng chật đi, bức bối và khó chịu. Hoa văn họa tiết cũng không nên chọn loại hoa to, dễ khiến rối mắt vì họa tiết lặp lại nhiều trừ phi chỉ dán diện tích nhỏ trên tường.

L893 Tư vấn chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp, bền lâu tại TPHCM

Tư vấn chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp, bền lâu tại TPHCM

Giấy dán tường cho phòng ngủ bé gái

Giấy dán tường đẹp dành cho phòng ngủ có thể chọn hợp sở thích. Với trẻ em nên chọn họa tiết ngộ nghĩnh đơn giản, theo màu yêu thích của bé. Người lớn lựa chọn đa dạng hơn như họa tiết giấy dán tường cổ điển hay hiện đại, tone màu sáng hay trầm.

Chọn giấy dán tường phòng ngủ loại nào?

Giấy dán tường phòng ngủ hiện được cung cấp trên thị trường với đa dạng mẫu mã, xuất xứ từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Trong đó, giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc…được nhiều người dân TPHCM quan tâm lựa chọn nhất. Nếu giấy từ Đức, Ý thường có giá cao nhưng chất lượng cao cấp nhất, sản phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Còn sản phẩm từ Đài Loan, Trung Quốc thường giá thấp hơn nhưng độ bền cũng kém hơn. Mỗi loại giấy đều có giá thành tương ứng với sản phẩm.

3D090 Tư vấn chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp, bền lâu tại TPHCM

Tư vấn chọn giấy dán tường phòng ngủ đẹp, bền lâu tại TPHCM

Giấy dán tường phòng ngủ đậm nét

Vì thế, để mang tới nét thẩm mỹ bền lâu cùng độ an toàn khi sử dụng, các bạn nên cân nhắc chọn giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản hay các loại giấy dán cao cấp từ châu Âu. Với sản phẩm giá thấp từ Trung Quốc thường có cấu tạo hai lớp không dày lắm nên khi cắt dán, dễ bong tróc và thấm nước hơn, giảm tuổi thọ sử dụng. Vì thế, các bạn nên chọn những sản phẩm trên, đừng vì thích giá thấp mà chọn sản phẩm không chất lượng nhé!

Để mua giấy dán tường Hàn Quốc hàng tốt nhập khẩu chính hãng, bạn hãy liên hệ ngay với Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng tốt những mặt hàng Giấy dán tường, Tranh dán tường 3D, Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM

 

About The Author

Reply