Điều gì khiến tranh dán tường 3D thu hút người mua tại TPHCM?

Tranh dán tường 3D hiện đang là một trong những vật liệu trang trí tường đặc biệt được nhiều người tại TPHCM yêu thích. Với nét đẹp ấn tượng riêng, tranh dán tường 3D có giá rẻ nhưng đem lại nhiều nét mới lạ và thu hút sự chú ý cho tường nhà. Nhưng chừng đó có phải là điểm khiến dòng sản phẩm này thu hút người mua tại TPHCM đến thế?

Nét đẹp sinh động của tranh dán tường 3D

Là sản phẩm mô phỏng cấu trúc giấy dán tường nhưng khác biệt ở công nghệ in 3D trong quá trình sản xuất tranh, tranh dán tường 3D cũng có hai lớp cơ bản là lớp đế dính keo và lơp bề mặt. Lớp đế dính keo chắc chắn được dùng để bám dính tranh lên tường. Còn bề mặt lớp giấy mới chính là yếu tố làm nên sự thú vị của tranh dán. Theo đó, công nghệ in 3D tranh hiện đại in màu theo tranh thật trên bề mặt giấy sau đó được phủ Vinyl chống thấm, chống ẩm, đảm bảo dễ lau chùi và giữ độ bền cho tranh lâu hơn.

L952

Tranh dán tường 3D sinh động

Điểm đặc biệt là nhờ công nghệ in 3D tranh hiện đại, tranh dan tuong 3D không phải là hoa văn lặp lại giống giấy dán tường mà sinh động theo một chủ đề tranh nhất định. Công nghệ in 3D giúp tranh dán tường có hiệu ứng hình ảnh đẹp long lanh như thật, càng in đẹp tỉ mỉ thì tranh càng giống thật hơn. Do đó mà khi dán tranh 3D lên tường, bức tường sẽ trở nên bừng sáng, trông giống như khung cảnh thật vậy. Điều đó làm nên sự sinh động thu hút mọi cái nhìn cho bức tường nhà, mở ra một không gian thú vị, độc đáo và đặc sắc hơn nhiều những bức tường đơn điệu. Từ những bức tranh dán tường 3D mang chủ đề thiên nhiên đến những chủ đề cây cỏ, hoa lá, khí hậu, vườn hoa…đem tới một điểm nhấn cực ấn tượng, thu hút mạnh mẽ cho những bức tường trong không gian nội thất nhà ở.

Tranh dán tường 3D đẹp, bền, giá rẻ tại TPHCM

Tranh dán tường thiết kế đẹp, 3D đẹp sắc nét như thật được cung cấp theo nhiều khổ khác nhau, lựa chọn đa dạng chủ đề, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cho phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, phòng tắm…nếu quý vị yêu thích. Bề mặt phủ Vinyl và lớp keo chất lượng, độ bền của tranh dán tường có thể lên tới 5-7 năm, thậm chí là 10 năm, dễ dàng duy trì vẻ đẹp dài lâu cho không gian tường trong nhà bạn.

L998

Tranh dán tường bền đẹp

Giá tranh dán tường 3D tại TPHCM không quá cao nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng, đảm bảo bền đẹp, đúng giá rẻ thì quý vị cần lựa chọn sản phẩm ở địa chỉ cung cấp uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Quý vị có thể tham khảo những mẫu tranh dán tường 3D đẹp tại địa chỉ website: giaydantuongtphcmgiare.vn để đặt hàng, lựa chọn sản phẩm cùng Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng. Cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, thi công chuyên nghiệp, Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng sẽ giúp bạn thay đổi, trang trí tường nhà bền đẹp, tiết kiệm nhất TPHCM!

 

About The Author

Reply