Bí quyết trang trí tường với giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Một trong những cách thay thế sơn tường khô khan đơn giản chính là chọn mua giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM trang trí. Đa dạng mẫu mã chọn lựa, màu sắc, họa tiết ấn tượng, giấy dán tường giá rẻ giúp làm đẹp và thay đổi không gian sống với mảnh tường ấn tượng, đặc sắc theo nhu cầu mong muốn.

Giấy dán tường đẹp, đa dạng phong cách tại TPHCM

Giấy dán tường đẹp giá rẻ được cung cấp trên thị trường TPHCM hiện nay có cấu tạo cơ bản bao gồm hai phần chính là một lớp đế và một lớp bề mặt. Nếu lớp đế có nhiệm vụ dính bám vào tường nhờ keo thì lớp bề mặt được in tráng màu sắc, hoa văn và phủ Vinyl chống thấm, tạo vẻ đẹp và bảo vệ giấy. Bề mặt này được in tráng  theo đa dạng màu sắc, hoa văn lặp lại với chủ đề, phong cách riêng biệt giúp người dùng chọn lựa phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Với những mẫu giấy cao cấp, cấu tạo giấy có thể có thêm nhiều lớp khác để đảm bảo độ kết dính, độ bền, tăng thời gian sử dụng và vẻ đẹp ấn tượng hơn cho các sản phẩm.

2117-6 Bí quyết trang trí tường với giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Bí quyết trang trí tường với giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường hiện đại – cổ điển

Giay dan tuong đẹp có thể thiết kế theo màu sắc tối sáng, họa tiết lớn nhỏ, chủ đề nhân vật, hình ảnh cây lá, thiên nhiên hay các dạng đường hình học, lượn sóng…khác biệt nhau nên tạo thành một “thế giới” đa dạng lựa chọn cho người dùng. Theo chủ đề, phong cách giấy dán có thể thuộc kiểu cổ điển, hiện đại, thiên nhiên, tinh tế, sang trọng hay trừu tượng…Có rất  nhiều lựa chọn riêng biệt, giúp gia chủ tạo nên những điểm nhấn độc đáo khi kết hợp cho không gian. Ví dụ trong không gian phòng khách hiện đại, chọn giấy dán tường màu trắng với họa tiết hoa tường vi nổi bật sẽ là lựa chọn không tồi.

Chọn giấy dán tường đẹp trang trí phù hợp

Khi quyết định trang trí giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM cho nhà mình, quý vị cần lưu ý phù hợp theo từng không gian như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp…Với đa dạng màu sắc, chủ đề, các bạn nên nghiên cứu chọn lựa hài hòa với thiết kế nội thất phòng mình, để tạo sự cân đối và yêu thích nhất. Ví dụ với phòng ngủ con gái, chọn giấy dán tường 3D màu hồng, họa tiết hoạt hình công chúa đáng yêu là một cách nổi bật cá tính hơn. Hay với phòng tắm, nên chọn giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc  có độ chống thấm, chống ẩm cao hơn…

2108-1 Bí quyết trang trí tường với giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Bí quyết trang trí tường với giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM

Giấy dán tường lá đẹp

Các bạn nếu đang cần tìm mua và cần tư vấn lựa chọn trang trí tường với giấy dán tường giá rẻ đẹp tại TPHCM có thể tham khảo các mẫu giấy trên website của giaydantuongtphcmgiare.vn của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng tốt theo các chủ đề đa dạng khác nhau. Chúng tôi cung cấp giấy dán tường nguồn gốc nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Châu Âu …. rõ ràng và giá thành phải chăng nhất. Vui lòng liên hệ 0902 588 039 – 093 115 0331 nếu bạn cần tư vấn  lựa chọn giấy dán tường trang trí nhé!

About The Author

Reply