Bạn đã biết hết những đặc điểm của giấy dán tường giá rẻ TPHCM?

Giấy dán tường giá rẻ TPHCM hiện là một trong những vật liệu được trang trí được khuyên dùng để thay đổi bức tường khô cứng nhà bạn trở nên sống động và cuốn hút hơn. Nhưng thực sự, bạn đã biết hết về những đặc điểm của giay dan tuong giá rẻ TPHCM để chọn mua chưa?

Những đặc điểm nổi bật của giấy dán tường giá rẻ TPHCM

Giay dan tuong giá rẻ TPHCM là sản phẩm giấy dán bằng polime, không phải là dạng giấy mỏng thông thường mà chúng ta thường dùng. Loại giấy đặc biệt này được sử dụng để dán lên lên tường, giữ độ bền lâu hơn chứ không phải giấy dán mỏng bình thường. Cấu tạo của giấy tùy theo từng sản phẩm sẽ có cấu trúc riêng tuy nhiên, tựu chung lại đều có hai lớp là lớp đế dính keo và lớp bề mặt. Lớp đế được làm từ giấy bài hoặc nhựa, có giữ keo, tác dụng bám dính lên tường để dán chắc chắn. Lớp bề mặt chủ yếu từ nhựa polime hoặc giấy phủ nhựa, chống ấm chống thẩm, phủ thêm Vinyl chống thấm nên giữ được chất lượng khá tốt. Bề mặt giấy được in hoa văn, họa tiết theo chủ đề hình ảnh khác nhau, tạo nên đa dạng mẫu mã chọn lựa cho không gian sử dụng.

GIẤY DÁN TƯỜNG SOHO 5609-2

Bạn đã biết hết những đặc điểm của giấy dán tường giá rẻ TPHCM?

Trang trí phòng với giấy dán tường

Ngoài đặc điểm cấu tạo, giấy dán tường đẹp giá rẻ TPHCM nói chung đều có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Lớp keo chắc chắn nên khả năng bám dính lâu, thời gian sử dụng dài. Cũng tùy theo loại giấy, Giấy giá rẻ TPHCM chất lượng càng cao thì độ bền càng cao.
  • Bề mặt chống thấm nên dễ vệ sinh, lau bằng khăn hoặc nước đều được. Bề mặt in đẹp cũng có độ bền lâu.
  • Giấy giá rẻ TPHCM có đa dạng mẫu mã để người dùng lựa chọn phù hợp cho tường nhà. Kích thước giấy 15,6×1,06 m2/cuộn, hoa văn đều lặp lại tự nhiên.
  • Không chỉ trang trí, giấy dán tường giá rẻ TPHCM giúp tường chống thấm, chống bám bẩn và hạn chế ẩm mốc hiệu quả.

Nhờ những lợi thế này mà giấy dán tường giá rẻ TPHCM hiện được ứng dụng đa dạng trong không gian nội thất. Ngoài giấy dán thông thường còn có giấy dán tường 3D, in hình ảnh 3 chiều, sinh động như thật. Nhưng giấy 3D có giá thành cao hơn nhiều.

Mua giấy dán tường đẹp ở đâu Tại TPHCM?

Tranh dán tường cửa sổ 3D 004

Bạn đã biết hết những đặc điểm của giấy dán tường giá rẻ TPHCM?

Mua giấy dán tường đẹp chất lượng

Nếu quý vị đang muốn tham khảo giấy dán tường đẹp giá rẻ TPHCM để lựa chọn trang trí cho không gian nhà mình có thể tham khảo cùng Công ty TNHH Giấy Dán Tường SÀI GÒN SÁNG của chúng tôi. Tại trang web giaydantuongsgs.vn – giaydantuongtphcmgiare.vn, quý khách có thể chọn lựa mẫu giấy dán tường giá rẻ đẹp, phù hợp nhu cầu sử dụng và kinh phí của mình. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn lựa chọn mẫu giấy phù hợp cho bạn cũng như yêu cầu thi công hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách! Hơn thế nữa, Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng tốt những mặt hàng Tranh dán tường 3D, Xốp dán tường 3D tại TPHCM

 

About The Author

Reply