Sưng bao quy đầu mọng nước

Bao quy đầu bỗng nhiên sưng  mọng nước điều này khiến nam giới không khỏi lo lắng, băn khoăn. Giải đáp về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám nam học Hà Nội cho biết, sưng bao quy đầu mọng nước do nhiều nguyên nhân sưng bao quy đầu khác nhau, cần xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra những hướng điều trị tích cực.

Sưng bao quy đầu mọng nước do đâu?

Khi dương vật bị sưng, mọng nước ở vùng da quy đầu khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống được gây cảm giác khó chịu, đau đớn cho người bệnh.

Nguyên nhân gây sưng bao quy đầu mọng nước có thể do bao quy đầu của nam giới bị hẹp nhưng họ vẫn cố kéo phần da này xuống khiến cho bao quy đầu bị nghẹt, không lộn trở xuống được vị trí ban đầu. Tình trạng này tạo ra một vòng thắt nghẹt ở quy đầu, cản trở tuần hoàn máu, nếu không được can thiệp kịp thời có thể khiến bao quy đầu sưng mọng nước, gây đau đớn khó chịu cho người bệnh.

Khi dương vật bị sưng mọng nước lớp da bao quy đầu thì sẽ rất khó để lộn xuống. Nhiều nam giới vì quá nôn nóng mà cố hết sức để lộn bao quy đầu và vô tình bị nghẹt bao quy đầu do lớp da này tuột xuống được nhưng lại không thể nào lột lên trở lại vị trí ban đầu mà tạo thành một lớp thắt nghẹt ở rãnh quy đầu và cản trở tuần hoàn máu ở đây. Tình trạng này nếu không được can thiệp thì dương vật bị sưng mọng nước lên và gây đau đớn khó chịu vô cùng.

Sưng bao quy đầu mọng nước có thể do nam giới bị phồng rộp vì bao quy đầu bị ma – sát khi quan hệ, từ đó tạo thành một bóng nước như nốt bỏng. Trường hợp này thì nam giới nên chú ý vệ sinh, tốt nhất trong thời gian này nên ngừng quan hệ vì nếu quan hệ bóng nước có thể bị vỡ và vùng tổn thương bên trong sẽ lan rộng khiến nam giới đau đớn.

Sưng bao quy đầu mọng nước điều trị ra sao?

Sưng bao quy đầu mọng nước có thể là biểu hiện của tình trạng, bán hẹp bao quy đầu hoặc thắt nghẹt bao quy đầu. Vì vậy, cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này một cách triệt để đó chính là cắt bao quy đầu.

Sau khi thực hiện thủ thuật này thì bao quy đầu có thể dễ dàng tuột xuống được một cách thuận lợi mà không cần sự hỗ trợ nào, nam giới cũng không lo bao quy đầu sẽ bị sưng mọng nước nữa.

Phòng khám nam học Hà Nội hiện đang tiến hành khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu , dài, thắt nghẹt bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc kết hợp chỉ Nano tự tiêu của Mỹ không chỉ an toàn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao, thời gian phục hồi nhanh. Đây là một trong những phương pháp bao quy đầu đạt hiệu, chỉ với thời gian 15 -20 phút nam giới đã có thể tự tin với hình dáng bao quy đầu, thời gian phục hồi chỉ trong vòng 2 tuần, sau thủ thuật người bệnh không cần nằm viện, không cần rút chỉ, rất an toàn và hiệu quả. Vì thế người bệnh có thể yên tâm lựa chọn phòng khám để tiến hành thủ thuật.

 

About The Author

Reply