Mẹo chọn giày tây nam nhập khẩu đẹp cho quý ông

Một đôi giày tây nam nhập khẩu sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi đứng giao tiếp giữa đám đông hoặc nói chuyện với đối tác của mình. Chúng không chỉ là món đồ thời trang giúp bảo vệ đôi chân mà hiện nay những đôi giày còn giúp thể hiện được tính cách và con người của bạn, chúng giúp bạn trông trưởng thành hơn.

giày tây nam nhập khẩu

Ở phần cổ chân giày, được thiết kế co giãn giúp bạn có thể dễ dàng đi lại

Nhưng để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày da nam không phải là chuyện đơn giản. Liệu rằng bạn đã hiểu hết cách để có thể kết hợp này chưa? Để có thể giúp bạn tìm kiếm quy tắc thích hợp nhất, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những thông tin bổ ích để bạn chủ động chọn giày tốt nhất với mình.

Lựa chọn thời gian mua giày

Có lẽ bạn không biết kích thước của đôi chân có xu hướng thay đổi theo thời gian trong ngày. Buổi sáng chân sẽ nhỏ hơn buổi chiều bởi sau một ngày hoạt động chúng sẽ nở ra, làm tăng kích thước. Vì thế để có thể chọn được đôi giày ưng ý nhất bạn nên đi chọn vào buổi chiều. Khi đó bạn sẽ không còn phải lo đôi giày của mình sẽ bị kích chân.

Cách đi thử giày

– Hãy thử cả hai chiếc.

Thông thường thì hai chân không có kích cỡ bằng nhau nên để có thể đảm bảo chắc chắn đôi giày tây nam nhập khẩu có phù hợp với bạn hay không thì nên đi cả hai bên chân và thử đi lại vài vòng xem sao.

Theo nguyên tắc chung thì người ta sẽ chọn theo size của chiếc chân to hơn vì như thế mới thật sự thoải mái khi dùng.

– Hãy thử cùng tất.

Hầu hết mọi người đều lựa chọn việc mang những đôi giày cùng với tất, thậm chí đó là những đôi giày lười. Vì thế nếu muốn đi mua giày hãy mang tất bên người để chắc chắn bạn đã chọn được đôi giày thoải mái nhất.

– Hãy thắt dây giày.

Với những đôi giày có dây thì bạn nên đi vào và thắt dây thật tự tế để biết rằng chúng tạo nên sư thoái mái trong khi sử dụng.

– Hãy đi lại vài vòng.

Khi đã đi vào chân cẩn thận thì nên đi lại vài vòng để chắc chắn rằng sản hẩm bạn chọn phù hợp với đôi chân của mình.

Những đôi giày tây nam nhập khẩu gần đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chàng trai đặc biệt là những chàng hiện đại yêu thích phong cách ấn tượng. Mỗi kiểu giày khác nhau sẽ có cách dùng, cách lựa chọn khác nhau nhưng quan trọng hơn cả bạn nên đến những địa chỉ bán hàng uy tín để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

About The Author

Reply