Sửa máy lạnh quận 3 TPHCM

Nhận sửa máy lạnh quận 3 TPHCM nhanh rẻ

Khu vực Quận 3 luôn là nơi tập trung nhiều công ty hay các tòa cao ốc chọc trời tại TPHCM. Việc sử dụng những chiếc máy lạnh tại khu vực này là điều chúng ta rất dễ nhận biết được. Tuy nhiên, thời gian gần đây Thiên An Phước lại nhận được nhiều câu hỏi dạng như “vì sao máy lạnh lại không lạnh? Tại sao máy lạnh lại chảy nước?”. Đây chính là vấn đề chung mà người sử dụng máy lạnh nào cũng muốn có được câu trả lời chính xác và thỏa đáng nhất. Vậy để dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 Thiên An Phước đưa ra cho bạn câu trả lời như sau:

Máy lạnh không lạnh là do nhiều nguyên nhân gây nên. Đặc biệt có những trường hợp bạn để máy lạnh quá lâu không sử dụng cũng ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của máy. Hay sử dụng nhiều  nhưng cách bảo quản và cách sử dụng không hợp lý cũng dẫn đến tình trạng máy lạnh không lạnh này. Ví dụ sau một thời gian dài hoạt động thì chắc chắn lượng bụi bẩn bám vào dàn lạnh vào các hệ thống thoát khí lạnh và càng lâu lượng bụi bẩn này càng nhiều sẽ trám hết các chỗ thoát khí lạnh vì thế quá trình làm lạnh diễn ra chưa hiệu quả hoặc không làm lạnh được.

Máy lạnh không lạnh cũng do hư hỏng linh kiện như:

  • Máy nén ( máy nén là trái tim điều phối sự hoạt động của máy lạnh khi máy nén ngưng chạy có nghĩa là lượng gas lạnh cung cấp lên dàn lạnh không có và quá trình làm lạnh sẽ không diễn ra).
  • Tụ đề hỏng (khi tụ đề hỏng thì chắc chắn máy sẽ không hoạt động).
  • Hết gas lạnh (gas lạnh đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm lạnh, hết gas đồng nghĩa với việc hết lạnh).
  • Quạt dàn nóng không chạy, bo máy lạnh hư hỏng….

Bạn thấy đấy có quá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lạnh không lạnh mà sửa máy lạnh quận 3 không thể liệt kê hết được.  Để nhằm giảm thiểu tình trạng máy lạnh hết lạnh này bạn cần phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe của máy lạnh đang ở mức nào.

Máy lạnh chảy nước là do đâu, sửa máy lạnh quận 3 sẽ làm rõ vấn đề này như sau:

  • Máy lạnh quá dơ: khi hoạt động sẽ có một lượng bụi bẩn nhất định bám vào máy lạnh và cứ càng lâu thì lượng bụi này càng nhiều sẽ gây tắt nghẽn đường ống thoát nước dẫn đến máy lạnh chảy nước.
  • Máy lạnh bị nghiên máng nước
  • Máy lạnh hết gas cũng sẽ gây tình trạng chảy nước
  • Đường ống thoát nước bị nứt

Còn nhiều nguyên nhân khác bạn có thể tìm hiểu qua các bài viết sau nhé.

Để khắc phục các tình trạng máy lạnh không lạnh hay máy lạnh chảy nước một cách nhanh nhất bạn hãy liên hệ ngay 028 3602 2248 hoặc 0916 649 029 để được Thiên An Phước cung cấp dịch vụ sớm nhất.

Sửa máy lạnh quận 3 nơi mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

About The Author

Reply