Cảnh sát kéo người đàn ông lên và tìm thấy một vũ khí tự động

 

Cảnh sát kéo người đàn ông lên và tìm thấy một vũ khí tự động

 

Báo mới đưa, (JOHNSON CITY, Tenn.) – đại lý liên bang đang cố gắng để xác định tại sao một người đàn ông kéo lên để tăng tốc ở Tennessee đã mang theo một bộ nhớ cache của các loại vũ khí bao gồm hai súng tiểu liên và 900 viên đạn.

Đại biểu tìm thấy Scott Edmisten, 43 tuổi, ở Johnson City, mang theo một 0,357 tầm cỡ Một nguồn tin nóng cho hay, Magnum, một nạp .45-caliber bán tự động, một 0,223 tầm cỡ hoàn toàn tự động súng trường tấn công, một 0,308 tầm cỡ tấn công hoàn toàn tự động súng trường, nhiều hơn hơn 900 viên đạn, và thiết bị cứu hộ, Cảnh sát Quận Ed Graybeal cho hay.

“Bất cứ lúc nào bạn có nhiều súng và hàng trăm viên đạn trong một chiếc xe, mà luôn luôn gây ra một mối quan tâm,” Michael Knight, phát ngôn viên của Cục Rượu, thuốc lá, súng và chất nổ nói.

Các nhà chức trách vẫn chưa xác định tại sao Edmisten lại mang tất cả cái hỏa lực đó, nhưng họ “không nhìn thấy mối liên quan” với những vụ bắn người hàng loạt gần đây, Knight nói.

Các báo pháp luật từng đưa tin, Vụ bắt giữ diễn ra một ngày sau khi Stephen Paddock giết chết 59 người và làm bị thương hơn 500 người tại Las Vegas, bắn rơi đám đông khán giả âm nhạc từ một căn hộ cao cấp. Một số trong số 23 khẩu súng trong bộ được trang bị các thiết bị cho phép súng trường bắn liên tục, giống như một động cơ tự động.

Knight nói: “Nó không liên quan đến bất kỳ sự cố quốc gia nào khác, nhưng thời gian rõ ràng là một mối lo ngại.

Graybeal đã yêu cầu ATF giúp điều tra nguồn vũ khí tự động, chưa được đăng ký và thiếu số sê ri. Ông nói với The Johnson City Press rằng Edmisten cũng đã sửa đổi các khẩu súng AR để làm cho họ tự động hóa.

Knight cho biết các nhà điều tra đang truy tìm vũ khí của Edmisten.

About The Author

Reply