Mẫu ô tô 7 chỗ bạn nên mua hiện nay

Ô tô 7 chôc ngày càng được nhiều người sử dụng do nhu cầu cũng như là sự tiện lợi của ô tô 7 chỗ. Có rất nhiều mẫu ô tô trên thị trường hiện nay nhưng mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng nên là khi mua bạn cần cân nhắc kĩ càng để có được một chiếc ô tô phù hợp với mình nhất. Sau đây là một số mẫu ô tô bạn nên mua khi có ý định sắm một chiếc ô tô cho gia đình.

Ford Everest

Diện mạo được thiết kế hầm hố cùng với gầm xe cao ráo, được trang bị động cơ Turbo diesel mạnh mẽ, xe có đầy đủ các tính năng đảm bảo an toàn hiện đại, khả năng di chuyển trên đường đi linh hoạt với nhiều địa hình, xe ô tô Ford Everest được xem là mẫu xe đáng bỏ tiền ra để sở hữu hiện nay.

Toyota Innova

Nhắc đến ô tô không thể bỏ qua hãng xe hơi Toyota nên là dòng xe Toyota Innova là một trong những chiếc xe 7 chỗ được nhiều người tin mua. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay phụ tùng khá rẻ và thông dụng, nên đây chính là lợi thế của dòng xe này. Mức sử dụng nhiên liệu của xe là 8,0L/100km nên đây là dòng xe  7 chỗ được yêu thích tại Việt Nam do khá tiết kiệm nhiên liệu.

Kia Carens

Dòng xe hơi Kia Carens  này vận hành tốt ở đường dài, và xe có mức sử dụng nhiên liệu cũng khá là tiết kiệm. Đây là một loại xe lắp ráp trong nước nên là việc thay phụ tùng cũng dễ và khá tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các xưởng sửa xe ô tô bên ngoài chứ không hẳn là phải vào hãng.

Toyota Fortuner

 

Lại một dòng xe đến từ Toyota nữa, dòng xe này có thiết kế rộng rãi, trang bị nhiều tính năng thông minh và đặc biệt là động cơ xe khỏe. Xe có khả năng lội nước và đi đường địa hình khá tốt.

Mitsubishi Pajero Sport

Dòng xe Mitsubishi Pajero Sport  này có thiết kế khá bắt mắt và khỏe khoắn, thiết kế xe cũng rộng rãi và có nhiều tính năng thông minh. Xe cũng khá tiết kiệm nhiên liệu nên không phải quá lo lắng về chi phí nhiên liệu.

 

About The Author

Reply