Cô vội vã tạo ra 1 sản phẩm gốm Bát Tràng để tặng bạn thân

Các bút chì của một nhà thơ. kiên nhẫn của cô trên và cô đã thất vọng khi mua làng gốm bát tràng qua http://gomhailong.vn/ . Đối với ngày cô đã được đưa ra không có bài thơ, không phải là một cái nháy mắt của giấc ngủ. Trước đây, những bài thơ đã được chỉ đổ vào và không dừng lại nguồn cảm hứng của mình. Nhưng ngay bây giờ, nó chỉ có không thành công. Cô đi tới đi lui in hình lên ly sứ và lắc một vài lời:  Một chút của tình yêu. Một chút của sự chú ý.

Một đôi môi mà tôi khao khát.  Đôi mắt cô lớn hơn và họ đã làm đĩa sứ trắng cao cấp một cái gì đó. Cô vội vã để bàn của mình, nhặt Potloot và giấy và viết xuống. Cô vỗ lo lắng trên giấy của mình và đã viết một cách nhanh chóng. Một chút tình yêu, Một chút của sự chú ý, Một đôi môi mà tôi khao khát. Một chút may mắn, Một tia nhỏ của ánh nắng mặt trời, Chúng ta đều muốn bát đĩa bát tràng? Một bàn tay nhỏ, Làm buông may mắn của tôi. Cô ấy ném Potloot cô thất vọng trên mặt đất. mỗi khi xảy ra một lần nữa.

thăm quan làng nghề bát tràng

Bất cứ khi nào một câu mà không muốn đi ra măt. Tuy nhiên ấm trà tử sa , một vài nhân vật không muốn biến nó thành lời. Cô thì thầm sau một lúc: Cô ấy cười một chút ‘Go .. ảo tưởng làm có công việc, klaan.’.  Klaan, klaan không phải là ngay cả một từ. Nhưng có đèn xông tinh dầu bát tràng đôi khi nó có thể là một cái gì đó! Một bàn tay nhỏ, một sự tồn tại nhỏ. Oooh yeah!  Và sau đó cô nhận ra rằng cô đã một lần nữa nói chuyện với chính mình.

Tự tay tạo ra 1 sản phẩm gốm để tặng bạn thân

Cô nhặt Potloot cô lần nữa và xóa ba điểm đi. Một bàn tay nhỏ chum sành ngâm rượu bát tràng , Một sự tồn tại nhỏ,Làm buông may mắn của tôi. .. Nah, chỉ cần đi 12.  Cô nói một cách mỉa mai. Cô dựa lưng vào ghế và nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và sau đó đồ thờ cúng bát tràng ra một lần nữa, mở mắt ra và đứng dậy.  Aalright !!  cô hét lên một chút, kéo áo khoác màu xanh của cô trên, nhìn vào gương và đôi môi xinh đẹp màu hồng của cô hình thành một nụ cười.

Cô lấy chìa từ móng tay, khóa cửa và bước ra ngoài cốc sứ bát tràng Cô cười một chút để mình ông vẫn có một bài hát Giáng sinh như một cuộc gọi trong khi nó là tháng sáu đã một lần nữa. Cánh cửa mở ra và đứng đó Ruud.  Heeyy !!, Lilly cuối cùng đã làm cho bài thơ của bạn?  Anh bước ra ngoài xem ấm chén giả cổ bát tràng và đưa cho cô một cái ôm lớn. Họ không có mối quan hệ không phải là gia đình cũng không đồng nghiệp. Làm thế nào để họ biết nhau, họ không còn biết.

About The Author

Reply