Lấy mỡ mí mắt trên xóa bỏ mỡ thừa mang lại sự Trẻ Trung

Chào các bác sĩ. Tôi là Hồng Hạnh, năm nay tôi mới 35 tuổi nhưng vùng da và mỡ ở mí mắt trên của tôi xuất hiện khá nhiều khiến cho gương mặt của tôi trông già nua hơn so với tuổi thật. Tôi được mọt người khuyên nên tiến hành lây mỡ mí mắt trên. Tuy nhiên, tôi chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này nên rất mong các bác sĩ tư vấn thêm cho tôi. Tôi xin cảm ơn. (Hồng Hạnh – Quốc Oai, Hà Nội)

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên hiện nay đang là một trong số ít các phương pháp đực nhiều người ưa chuộm nhất 2017. Phương pháp này giúp loại bỏ hết bọng mắt mỡ chỉ trọng khoảng 20 phút giúp bạn sẽ có được một đôi mắt trẻ trung, cuốn hút hơn.

Lấy mỡ mí mắt  là một phương pháp chuyên sâu giúp cải thiện tình hình một cách hiệu quả nhất. Phương pháp này mang đến những ưu điểm vượt trội:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt
  • Phương pháp thực hiện toàn tuyệt đối
  • Sửu dụng thiết bị nội soi nên hạn chế xâm lần giúp mắt it sưng, không mất thời gian nghỉ dướng và hồi phục nhanh

Xem thêm: lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không – Giải đáp chi tiết

Các bước tiến hành lấy mỡ mí măt đều được thực hiện theo một quy trình nhất định:

  •  Bước 1: Thăm khám trực tiếp:

Bác sĩ tiến hành thăm khám bệnh nhân để từ đó đưa ra nhận xét rồi mới đưa ra quyết định thực hiện.

  •  Bước 2: Tiến hành đo vẽ:

Các bác sĩ cần phải biết chính xác lượng mỡ phải lấy ra là bao nhiêu để mắt sau khi lẫy mỡ được đẹp nhất có thể. Nếu lấy nhiều quá mắt sẽ có tình trạng trợn ngược lấy ít quá bọng mặt sẽ không được loại bỏ.

  • Bước 3: Sát trùng và gây tê:

Trước khi tiến hành lẫy mỡ các bác sĩ phải tiến 2 2 công đoạn bắt buộc là sát tung là gây tê. Đây là 2 công đoạn khá quan trọng để giúp bảo đảm tính chất an toàn, tránh nhiễm trùng và giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn.

  • Bước 4: Tiến hành lẫy mỡ mí mắt:

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch siêu mảnh để loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn. Nhờ thiết bị nôi soi mà phương pháp này có thể dạt đến độ chính xác cao, hạn chế việc phải tác động đến mắt. Cuối cùng tiến hàng khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu sẽ được khâu khéo léo chính bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm.

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật:

Sau khi tiến hàng lấy mỡ mí mắt khách hàng sẽ được đưa về phòng hậu phẫu để chiếu đèn LED để giảm sưng đau.

Sau khi tiên hành lẫy mỡ mí mắt các chị em sẽ thất có sự thay đổi rất lớn trên gương mắt. Tuy nhiên, để đảm bảo có kết quả tốt nhất các chị em cần lưu ý một việc đó là chọn được một địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt đảm bảo an toàn và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ đáng để bạn chú ý. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện thành công và mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt mà họ mong muốn thì bệnh viện đang là điểm dừng chân làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Xem thêm: lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tại BVTM Hàn Quốc

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của chị. Chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để nhận được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ.

About The Author

Reply