Trên tay ốp lưng iPhone 8 dạng sần Nillkin

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 8 giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi trầy xước một cách hiệu quả với mẫu mã ôm khít cả thân và viền máy, bảo vệ thân và viền máy.

Ốp lưng có phần mặt lưng được làm dạng nhám sần giúp bạn cầm điện thoại chắc tay hơn, khắc phục bám bụi bẩn, vân tay một cách hiệu quả kết hợp với màu sắc quý phái, bạn có thể rất dễ kết hợp với những màu máy khác nhau.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 8 dạng sần Nillkin được làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt, có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ điện thoại một cách hoàn mỹ khi bị rơi hay va đập.

Phần kính camera smartphone của iPhone 8 được bảo vệ tuyệt đối, tránh bị trầy xước nhờ phần camera được làm nhô cao hơn kính camera của máy iPhone 8.

Ốp lưng iPhone 8 Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9Mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên mẫu mã máy. Phần các nút vật lý được làm dạng hở giúp bạn thao tác rất dễ khi sử dụng ốp lưng, những chi tiết nhỏ camera, volume, loa… được làm chính xác với độ hoàn thiện cao, chính xác với kích thước của điện thoại iPhone 8 tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Phụ Kiện Giá Rẻ khi mua hàng tại đây bạn luôn được tham gia rất nhiều chương trình ưu đãi. giá hot cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn nhất và lâu đời nhất tại VN ở địa chỉ 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn

Bạn cần tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay 1900.63.64.60 – 0932.110.221 shop giao hàng thu tiền toàn quốc.

 

 

 

About The Author

Reply