Gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ cho bé gái siêu dễ thương

Thiết kế nội thất cho bé gái nhà mình là điều mà bố mẹ nào cũng luôn ao ước. Tuy nhiên để lựa chọn màu và ý tưởng theo riêng ý con không phải dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ.  Có rất nhiều ý tưởng  thiết kế không gian cho bé đơn giản, nhanh gọn, ít tốn kém, mang lại hiệu quả cao. Cùng gợi ý một số mẫu trang trí không gian phòng riêng cho con dưới đây cho nàng công chúa.

Lựa chọn decal mà con thích

 

Các bé hầu hết đều thích căn phòng của mình có màu sắc hơn thay vì chỉ có màu trắng gam tường vì vậy decal thường được đánh giá cao. Trên thị trường có rất nhiều họa tiết đa dạng như con vật, hình hoa cỏ… là lựa chọn khá phổ biến cho những gia đình có trẻ nhỏ. Điều quan trọng là bố mẹ hiểu và hỏi ý kiến của con xem con thích màu và hình thù gì.  Thông thường các bé gái thường thích màu nhẹ nhàng nữ tính như màu xanh nhẹ hoặc màu hồng, trắng kem kết hợp với các họa tiết chuồn chuồn hay cây cỏ,.. sẽ làm cho căn phòng thêm sinh động hơn.

Màu hồng cho bé gái được lựa chọn nhiều

Trang trí góc học tập thân thiện

Các bé sẽ yêu thích việc học tập hơn nếu được ngồi trong một góc không gian sinh động và ngăn nắp. Bố mẹ có thể thiết kế không gian học của con với chiếc bàn và giá sách nhỏ cùng màu sẽ không làm rối mắt con mà giúp con tạo thói quen ngăn nắp khi học xong cất gọn đồ sách vở vào giá hoặc hộp bàn.

Lựa chọn đèn chiếu sáng

Lựa chọn ánh sáng cho căn nhà phòng rất quan trọng, nhất là cho phòng bé. Căn phòng bé sẽ trở nên ấm áp thân thiện hơn nhiều khi được góp thêm ánh ánh vàng hay sáng dịu của dèn chùm hoăc đèn led.

Ánh sáng đèn giúp căn phòng bé trở nên thân thiện hơn

Ngủ trên chiếc giường đánh yêu

Nội thất phòng  trẻ em sẽ đẹp hơn nếu bạn không quên ngắm cho con chiếc giường ngủ đáng yêu. Những bé gái luôn bị thu hút bới nhữn công chúa, búp bế hay đơn giản chỉ là chiếc giường ngủ hình chiếc thuyền hay màu sắc của nó có họa tiết đáng yêu.

Một chiếc giường màu hồng nhẹ cùng chiếc gối xinh xắn sẽ làm cho căn phòng bé đáng yêu nhường nào

Ngoài ra, trong căn phòng của bé bạn có thể trang trí thêm nhiều khung ảnh nhỏ hoăc màu rèm lựa chọn cùng tông màu nội thất phòng ngủ của bé đang sử dụng sẽ làm cho căn phòng thêm hài hòa.

About The Author

Reply