Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy phận sự và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ ngừng lại tại việc tương trợ những đơn vị thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi tới account của quý khách.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người dùng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà khách hàng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu có phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau chậm triển khai.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho người mua của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ quý khách với bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

About The Author

Reply