Hướng dẫn mua máy lọc nước

Làm thế nào để chọn đúng máy lọc nước. Các loại máy lọc nước, RO, UV, UF và các thiết bị lọc nước than hoạt tính và cách thức chúng hoạt động và máy lọc loại nào phù hợp nhất cho nước cứng hoặc nước mềm

Máy lọc nước rất quan trọng để cất giữ vật trong nhà để bảo vệ sức khoẻ của gia đình. Nước bẩn có thể gây ra nhiều bệnh tật và dịch bệnh. Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi sẽ xem các câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi trước khi quyết định đúng máy lọc nước. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bộ lọc nước để chọn đúng máy lọc nước theo loại nước và mức ô nhiễm nước bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản.

Loại nước – nước cứng hay nước mềm?
Ví dụ nguồn nước cứng là nước ngầm, lấy từ giếng khoan, hoặc được cung cấp từ Tàu chở dầu. Nước cứng có thể chứa fluoride, asen, các kim loại nặng khác. Các ví dụ nguồn nước mềm là nước sông, hồ, mưa thu hoạch, hoặc cung cấp bởi đô thị.

Các loại máy lọc nước – RO, UV, UF?
Nếu loại nước ở nhà bạn là khó, thì bạn nên cân nhắc lọc nước RO. Nếu không khó, tức là nước mềm thì RO không cần thiết. Nếu mức ô nhiễm nước cao thì hãy xem xét lọc nước tia cực tím. Nhưng nếu nước là khó khăn và ô nhiễm cũng cao sau đó mua RO + máy lọc nước UV.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

Nói ngắn gọn,
Nếu nước là khó khăn và có ô nhiễm cao, hãy xem RO lọc UV.
Nếu nước bị nhiễm bẩn nặng và thấp, hãy xem RO lọc.
nếu nước mềm và có ô nhiễm cao hoặc thấp, hãy xem xét máy lọc UV.
Có rất nhiều máy lọc nước có sẵn trên thị trường để sử dụng trong nước. Mỗi loại máy lọc nước đáp ứng nhu cầu cụ thể như loại nước không cứng, mức ô nhiễm trong nước vùng của bạn. Nguyên tắc đầu tiên là bạn cần phải biết loại nước nào có sẵn trong khu vực của bạn, mức ô nhiễm cho biết loại máy lọc nước nào phù hợp. Các thương hiệu nước của Poplar sản xuất một sự kết hợp của nhiều công nghệ lọc nước khác nhau, từ đó bạn có thể chọn một loại nước phù hợp. Tôi đang cung cấp danh sách các công nghệ làm sạch nước và các chi tiết của họ như sau.

RO
UV
UF
Than hoạt tính
RO máy lọc nước
Máy lọc nước RO
Trong máy lọc nước RO, nước đẩy qua màng RO bằng bơm áp lực cao và lực nước qua màng RO. RO lọc nước loại bỏ các tạp chất không nhìn thấy được làm cho nước cứng, mặn như asen, natri.

Máy lọc nước UV
Máy lọc nước tia UV
Máy lọc nước tia cực tím sử dụng tia cực tím để khử hoạt tính vi sinh vật, một mầm bệnh gây ra các bệnh do nước gây ra. Máy lọc nước tia cực tím không giúp làm nước mềm từ nước cứng, nó chỉ cố gắng để diệt vi sinh vật và mầm bệnh.

About The Author

Reply