ĐÁNH GIÁ tiêu chuẩn thương hiệu máy lọc nước KANOFI 2017

Một sản phẩm của thương hiệu Karofi trước khi tung ra thị trường đều phải trải qua nhiều khâu điểm định nghiêm ngặt từ quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào, kể cả lúc tung ra thị trường. Dưới đây là một số tiêu chính đánh giá máy lọc nước chính hãng của thương hiệu Karofi.


1. Công nghệ tiên tiến và thông minh


Công nghệ RO là một trong số những thành tưu của khoa học công nghê. Đã và đang đáp ứng vào các lĩnh vực to lớn của nghành khoa học, cũng như chế biến thực phẩm.
Lõi Kanofic Nano bạc cao gấp 5 lần những loại khác, công nghệ lọc RO giúp loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng cùng các tạp chất khác. Sản phẩm được tích hợp với bộ xử lý với nhiều tính năng thông minh Tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu.. giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước. Đồng thời mang lại sự tiện nghi cho người dùng.

2. Máy lọc nước Kanofi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao


Máy lọc nước thương hiệu Kanofi được sản xuất theo quy trình đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Bộ Y Tế. Đồng thời, thương hiệu Kanofi cũng đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 về tiêu chuẩn nước uống đóng bình.
Kanofic cũng là thương hiệu duy nhất của tập đoàn DOW Chemicals tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, người tiêu dùng có thể tin tưởng tuyệt đối vơi chất lượng máy lọc nước Karofi. 
Thương hiệu máy lọc nước Kanofi nằm trong Top 100 sản phẩm vàng 2012, sản phẩm đảm bảo chất lượng 2013 và cũng là đối tác chính thức với Dow Water & Process Solution.

3. Dịch vụ chăm sóc và bảo hành tận tình và chuyen nghiệp 


Chính sách bảo hành và ưu đãi tại Kanofic hoàn toàn thân thiết, đáp ứng nhu cầu của khách nhà. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm, miễn phí bảo trì bảo dưỡng máy, hỗ trỡ kỹ thuật 24/7.
Với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở trên, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn hoàn toàn khác, rõ ràng và chi tiết hơn đối với chất lượng thương hiệu máy lọc nước Kanofic, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp trong việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất.

About The Author

Reply