2 cách chọn máy lọc nước tốt cho gia đình mình nhất.

Hiện nay tại nước ta, thị trường máy lọc nước đang có quá nhiều hãng khác nhau, chất lượng và kinh phí khác nhau. quyết định một chiếc máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình sẽ thật là khó khăn nếu mình không biết đúng cách.

Sau đây là  các  tiêu chí giúp bạn nhanh chóng chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình

1. Chất lượng đặt lên hàng đầu

Máy lọc nước là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn. chính vì vậy, chất lượng sản phẩm là tiêu chí đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua sản phâm.

Chất lượng của máy lọc nước được quyết định bởi 3 yếu tố sau:

– Chất lượng nước sau khi lọc phải đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế  đề ra.

Mỗi nguồn nước có các đặc điểm khác nhau, cần chọn lựa loại máy phù hợp với nguồn nước của gia đình mình. Mọi người nên tìm đến một địa chỉ uy tín chất lượng, có những nhân viên tư vấn, họ sẽ giúp bạn nắm được nhiều thông tin hơn .Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm trên mạng.

5 tiêu chí đơn giản để chọn máy lọc nước cho gia đình 1
– Tuổi thọ các lõi lọc
Một máy lọc nước có tuổi thọ cao đối với giá khấu hao thấp sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản kha khá cho ngân sách thay thế lõi lọc.

– Độ an toàn của những lõi lọc:

Một máy lọc nước có chất lượng tốt  có lõi lọc an toàn với sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng lõi lọc nano silver rẻ tiền thì sẽ có nguy cơ rửa trôi bạc theo nước đầu ra trong quá trình lọc. Điều này cực kì nguy hiểm đến sức khỏe cho cả gia đình. Chính vì thế, theo lời khuyên của chuyên gia bạn đừng quá ham rẻ mà tiền mất, tật mang.

 2 Tiết kiệm điện, nước

Hóa đơn tiền điện, tiền nước của gia đình bạn là chiếm một khoản không hề nhỏ trong ngân sách chi tiêu. Vì vậy mỗi thiết bị khi mua về, bạn nên quan tâm đến chỉ số tiêu thụ điện và nước. Hiện nay, có rất nhiều những thiết bị lọc nước công nghệ nano hiện đại, không sử dụng điện và không có nước thừa. Chính vì thế sẽ giúp gia đình bạn cắt giảm được một khoản khá lớn trong hóa đơn điện nước mỗi tháng.

About The Author

Reply