Nên chọn sách theo chủ đề nào cho trẻ

Trẻ nhỏ khi đến được 10 tháng tuổi bắt đầu sẽ nhận thức rất nhiều cũng như khả năng vận động của trẻ nhỏ rất phát triển. Chính vì vậy các mẹ cùng với các bố nên tạo cho trẻ nhỏ một môi trường tốt để đọc sách với những cuốn sách bổ ích và phù hợp. Vậy chọn sách cho trẻ như nào là đúng và hợp lí.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho sach cho tre

Sách cho trẻ nhỏ

Với những trẻ ở trong độ tuổi từ 10 đến 13 tháng tuổi các mẹ nên lựa chọn cho trẻ những cuốn sách có những chi tiết đáng yêu cùng với những hình ảnh vui mắt để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ vào cuốn sách. Với những cuốn sách dành cho trẻ ở độ tuổi này các mẹ nên sử dụng những cuốn sách vải. Vậy tại sao nên sử dụng sách vải. Bởi lẽ độ tuổi này trẻ nhỏ vẫn chưa thể tự mình làm mọi chuyện nên khả năng trẻ nhỏ làm bẩn sách là rất cao. Vì vậy những cuốn sách vải là vô cùng hợp lí. Những cuốn sách vải có thể giặt sách được hay những cuốn sách bằng nhựa cứng. Trẻ nhỏ coi đó là đồ chơi nên rất dễ ném đi.

Kết quả hình ảnh cho sach cho tre

Sách cho trẻ nhỏ

Hay những cuốn sách chạm để trẻ nhỏ cảm nhận được cũng là một ý kiến vô cùng hợp lí. Vì vậy khi lựa chọn sách cho trẻ các mẹ cần nên lưu ý đến chất liệu và nội dung của cuốn sách và các chủ đề của cuốn sách nên theo thiên nhiên và các sự vật ở ngoài đời. Các chủ đề của cuốn sách phải liên quan đến những sự vật ở ngoài đời để trẻ nhỏ có thể nhận biết được mọi vật dù không được nhìn thấy tận mắt. Hơn nữa như vậy cũng kích thích trí nhớ của trẻ nhỏ phát triển.

About The Author

Reply