Lắp máy lọc nước dành cho công nhân lao động

Tại Mumbai, các nhà máy lọc nước 16 năm tuổi cho các công nhân cơ thể dân sự

In Mumbai, 16-Year-Old Sets Up Water Purifiers For Civic Body Workers

Hơn 70 công nhân BMC đã được hưởng lợi từ Khar Central Chowki

Đối với Lakhan Thadani, một nhân viên làm công tác hợp đồng theo định hướng Mumbai, 34 tuổi, thách thức lớn nhất hàng ngày là tìm ra nước sạch trong khi làm việc.Nhưng bây giờ đó là một trong những vấn đề ít lo lắng hơn, sau khi Siddharth Runwal 16 tuổi thiết lập một máy lọc nước tại cơ sở dân sự BMC tiền trạm nơi Lakhan hoạt động.

“Nước tinh khiết này là nước uống tốt, trong khi nước uống khi chúng ta đi làm, nước đô thị, không được lọc và do đó đôi khi bị ô nhiễm”, Lakhan Thadani nói.

Để tạo ra sự khác biệt, Diwali, Siddharth Runwal, một sinh viên tiêu chuẩn thứ 11, đã mua chín máy lọc nước tại Tổng công ty Brihanmumbai Municipal hoặc tiền trạm BMC ở các khu vực Bandra, Khar và Santacruz.

Hơn 70 công nhân của BMC đã được hưởng lợi từ sáng kiến ​​của Siddharth tại Khar Central Chowki, đây là trạm cơ sở đầu tiên của BMC nơi đã được cài đặt máy lọc nước.Những cái khác sẽ được thiết lập vào cuối tháng 11.

“Ở Bandra, Khar và Santacruz có chín trạm và trong 9 trạm này, có 1200 công nhân đi làm hàng ngày để rửa tay và uống nước. Tôi nhận ra rằng nếu tôi lắp đặt chỉ có 9 bộ lọc, tôi sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của 1200 người “, Siddharth Runwal nói.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước cho công nhân

Với sự giúp đỡ của một số tổ chức phi chính phủ và cá nhân, Siddharth đã tăng 60.000 Rs.cho sáng kiến ​​của mình, một trong số đó đã mang lại lợi ích cho cả BMC.

Chandrakant Tambe, Kỹ sư Giám sát – Quản lý chất thải rắn tại Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Chất thải rắn, nói: “Tôi đã lắp đặt một máy lọc nước tại trạm của tôi nhưng để cài đặt nó trên chín trạm khác tôi cần phải có giấy phép hành chính. Khar Trung ương Chowki.

About The Author

Reply