Làm sao để trẻ có một giấc ngủ ngon

Để trẻ nhỏ có một giấc ngủ ngon không hề khó. Sẽ không còn những đêm thức trắng cùng bé yêu nữa. Thông thường trẻ nhỏ rất hiếu động và khi trẻ đã không ngủ thì chân tay trẻ sẽ hoạt động liên tục và khiến mẹ phải thức nguyên đêm đó cùng trẻ. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và cả bé yêu. Việc đầu tiên các mẹ nên làm với trẻ đó chính là cho trẻ ngủ đủ giấc vào ban ngày. Có rất nhiều người nghĩ rằng cho bé ngủ ít vào ban ngày thì đêm bé sẽ có những giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén của likado

Kết quả hình ảnh cho trẻ ngủ ngon

Bé ngủ ngon

Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Các mẹ nên cho trẻ ngủ đủ giấc vào ba ngày chỉ tránh thời điểm ngủ vào chiều muộn thôi. Khi trẻ ngủ đủ giấc trẻ sẽ thật khỏe khoắn chơi đùa và như vậy khi đêm xuống trẻ sẽ ngủ ngon hơn. Khi trẻ ít được nghỉ ngơi vào ban ngày sẽ dẫn đến tình trạng trẻ bị mệt mỏi và khi về đêm trẻ sẽ thường dẫn đến những tình trạng mệt mỏi và quấy khóc.

Kết quả hình ảnh cho trẻ ngủ ngon

bé ngủ ngon

Nếu như trẻ có một giấc ngủ ngày đủ và ngon giấc sẽ rất dễ dẫn trẻ đến giấc ngủ đêm ngon. Bên cạnh đó các mẹ nên cho bé vận động và được hít thở không khí trong lành. Không khí trong lành là điều tốt với tất cả mọi người bao gồm cả trẻ nhỏ. Và nếu có thể các mẹ nên cho trẻ tự ngủ. Khi trẻ bắt đầu có dấu hiệu buồn ngủ bạn nên đặt trẻ vào trong nôi và dỗ dành cho trẻ ngủ. Đây là một cách tốt để trẻ có thểngủ ngon vào ban đêm.

About The Author

Reply