Tư vấn cách mua máy lọc nước gia đình

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng nước sạch tăng cao thì việc sử dụng máy lọc nước là một nhu cầu thiết yếu cho mọi gia đình hiện nay !

Bất kể ai trong chúng ta cũng đều biết nước chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, chính thực trạng của việc nguồn nước bị ôi nhiễm khiến cho nhiều gia đình lựa chọn các thiết bị có khả năng lọc nước để có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như cung cấp các thiết bị lọc nước với nhiều ưu điểm sử dụng các công nghệ hiện đại như RO và Nano. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như đặc tính nguồn nước nơi bạn sinh sống mà sẽ có loại máy phù hợp với gia đình bạn.

Công nghệ lọc nước RO (hay còn gọi là thẩm thấu ngược) là loại máy xuất hiện đầu tiên với việc sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất gây hại khiến nó trở nên tinh khiết hơn. Chính việc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và khoáng chất nên nếu bạn sử dụng lâu dài thì sẽ không có lợi cho cơ thể khi các chất cần thiết như canxi và magie bị loại bỏ hoàn toàn. Kể cả khi bạn uống đủ lượng nước cần thiết thì vẫn dễ dàng phát sinh các tình trạng như mệt mỏi, chuột rút….vvvv vì thiếu khoáng chất. Chính vì vậy các loại máy sử dụng công nghệ RO không được ưa chuộng.

Công nghệ lọc nước Nano  sử dụng màng lọc với thành phần chủ yếu là than hoạt tính với lõi phủ bạc để tăng khả năng hấp thụ cũng như trao đổi ion, tăng cường khả năng diệt khuẩn. Máy lọc nước Nano có ưu điểm là dễ dàng trong việc lắp đặt không sử dụng nguồn điện, tiết kiệm nước và quan trọng nhất là vẫn giữ được khoáng chất cần thiết trong nước. Là một công nghệ mới nên các máy lọc nước Nano có mức giá khá cao từ 3 đến 5 tr chính vì vậy đây cũng là khó khăn với nhiều hộ gia đình không có điều kiện kinh tế.

 

 

About The Author

Reply